Saturday, 13 Aug 2022
Mỗi ngày một từ mới

Danh sách các Trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Hà Tĩnh

5/5 - (3 bình chọn)

Các trung tâm tiếng Trung chất lượng ở Hà Tĩnh

1. TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER

Có thể nói đây là trung tâm tiếng Trung Chất lượng nhất thành phố Hà Tĩnh, Lớp học chất lượng với giáo viên chuyên ngành đã từng được du học Trung Quốc trong nhiều năm, với kinh nghiệm nhiều năm dạy học, phát âm chuẩn, có thể nói đây là lớp học tốt nhất đối với học viên tại thành phố Hà Tĩnh.

VinhMaster

Ngoài ra điều đặc biệt ở đây là lớp học với số lượng người ít chỉ từ 8-10 người/ lớp, được bố trí theo hình thức học thảo luận, nên rất phù hợp cho việc học ngôn ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm này là học viên sẽ thường xuyên được giao lưu với người Trung Quốc, thường xuyên được tổ chức các buổi sinh hoạt, gặp mặt người Trung Quốc để luyện giao tiếp, tăng khả năng nghe nói.

Ngoài việc đào tạo kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trung tâm còn đào tạo kỹ năng đánh máy, đọc nhanh, nhận dạng chữ giản – phồn thể, đào tạo thi chứng chỉ

Nếu bạn đang băn khoăn nên chọn một nơi để bắt đầu học tiếng Trung thì đây là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Địa chỉ : TP Hà Tĩnh

SDT: 0987124851 hoặc 0825149513
Zalo: 0987124851 hoặc 0825149513
FB: https://www.facebook.com/tiengtrungvinhmaster

2. Trung tâm ngoại ngữ Kokono

Lớp học tiếng Trung tại Hà Tĩnh của Kokono là lớp học cấp tốc cao dành cho các bạn ở khu vực tỉnh Hà Tĩnh và một số tỉnh lân cận.

Đọc thêm :  mất tiếng Trung là gì?

Lớp học thiên về giao tiếp được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế. Học đi đôi với hành.

Địa chỉ: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

3. Trung tâm ngoại ngữ của Đại học Hà Tĩnh

Trung tâm ngoại ngữ của Đại học Hà Tĩnh mở các lớp học tiếng Trung dành cho cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên có nhu cầu.

Các khóa học đa dạng các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với uy tín của trường đại học, rất nhiều các học viên đã tin tưởng lựa chọn trung tâm để học tiếng Trung tại Hà Tĩnh.

Địa chỉ: Tầng 1, nhà A4, Trường Đại học Hà Tĩnh, Số 447, đường 26/3, TP. Hà Tĩnh.

4. Trung tâm Tiếng Trung An An

Lộ trình học bài bản, chuyên sâu, không dạy đại trà, theo Giáo trình chuẩn HSK. Giúp học viên nắm vững mục tiêu tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

toplist-cac-trung-tam-tieng-trung-o-ha-tinh-uy-tin-4

Địa chỉ : Số 65 Phan Huy Chú, lối 2 đường Hàm Nghi, TP Hà Tĩnh

Với các trung tâm tiếng Trung tại Hà Tĩnh mà chúng mình giới thiệu, hi vọng các bạn sẽ chọn được nơi học phù hợp. Bên cạnh sự hướng dẫn của thầy cô thì sự chủ động, nỗ lực của các bạn sẽ tạo nên “quả ngọt”. Chúc các bạn học tiếng Trung thật tốt nhé! Đạt được mục tiêu và có một tương lai mới nha!

Đọc thêm :  Mỗi ngày một từ mới tiếng Trung - chú chó
Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon