Friday, 24 May 2024
Mỗi ngày một từ mới

Toplist các trung tâm tiếng Trung ở Hà Tĩnh uy tín

5/5 - (3 bình chọn)

Hà Tĩnh với rất nhiều khu công nghiệp có vốn đầu tư từ Trung Quốc. Các doanh nghiệp rất cần những nhân lực có chuyên môn và biết tiếng Trung. Điều này đã thúc đẩy rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Trung. Vừa đi làm gần nhà và có mức thu nhập tốt. Hoặc có nhu cầu đi lao động nước ngoài. Dưới đây, tự học tiếng Trung sẽ gợi ý với bạn một số trung tâm tiếng Trung ở Hà Tĩnh để bạn tham khảo nhé!

Các trung tâm tiếng Trung chất lượng ở Hà Tĩnh

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Các bạn khi học tiếng Trung nên lựa chọn các trung tâm dạy phát âm chuẩn. Đây là yếu tố quan trọng sau này giúp bạn nghe nói tiếng Trung tốt. Phục vụ cho công việc đi làm.

toplist-cac-trung-tam-tieng-trung-o-ha-tinh-uy-tin-1

Thanhmaihsk với đội ngũ giảng viên đại học trình độ chuyên môn cao từ Thạc sĩ dạy phát âm chuẩn phổ thông ngay từ đầu. Bên cạnh đó đội ngũ trợ lý sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

Hiện nay, Thanhmaihsk đã triển khai các khóa học theo chuẩn đầu ra New HSK 3 cấp 9 bậc. Học sớm ngay từ bây giờ sẽ tạo bước đệm vững chắc cho bạn chuẩn bị kiến thức, đáp ứng kịp thời khi kì thi mới được tổ chức.

Đọc thêm :  ngôn ngữ tiếng Trung là gì?

Khóa học được xây dựng bài bản, lộ trình rõ ràng với sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên chất lượng tại Thanhmaihsk.

toplist-cac-trung-tam-tieng-trung-o-ha-tinh-uy-tin-1

Với hình thức học tập Online, Offline, các bạn ở xa vẫn có thể tiếp cận với chất lượng đào tạo tốt.

Liên hệ trung tâm để được tư vấn miễn phí nhé!

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline: 0985.887.935

2. Trung tâm ngoại ngữ Kokono

Lớp học tiếng Trung tại Hà Tĩnh của Kokono là lớp học cấp tốc cao dành cho các bạn ở khu vực tỉnh Hà Tĩnh và một số tỉnh lân cận.

Lớp học thiên về giao tiếp được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế. Học đi đôi với hành.

Giáo viên tại trung tâm là những người đã từng đi du học, tu nghiệp ở Trung Quốc trở về. Có khả năng phát âm chuẩn, phương pháp dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu. Lớp học quy mô nhỏ, tăng độ tương tác giữa học viên và giáo viên.

Địa chỉ: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

3. Trung tâm ngoại ngữ của Đại học Hà Tĩnh

Trung tâm ngoại ngữ của Đại học Hà Tĩnh mở các lớp học tiếng Trung dành cho cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên có nhu cầu.

Giảng viên người Đài Loan và các giảng viên Việt Nam có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ chuyên ngành Tiếng trung tốt nghiệp từ nước ngoài.

Đọc thêm :  cá sấu tiếng Trung là gì?

Các khóa học đa dạng các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với uy tín của trường đại học, rất nhiều các học viên đã tin tưởng lựa chọn trung tâm để học tiếng Trung tại Hà Tĩnh.

Địa chỉ: Tầng 1, nhà A4, Trường Đại học Hà Tĩnh, Số 447, đường 26/3, TP. Hà Tĩnh.

4. Trung tâm Tiếng Trung An An

Trung tâm Tiếng Trung An An có đội ngũ giảng viên vượt trội đều là thạc sỹ, tiến sỹ, tốt nghiệp tại các trường Đại học Trung Quốc. Phương pháp giảng dạy hiệu quả, thú vị.

Lộ trình học bài bản, chuyên sâu, không dạy đại trà, theo Giáo trình chuẩn HSK. Giúp học viên nắm vững mục tiêu tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

toplist-cac-trung-tam-tieng-trung-o-ha-tinh-uy-tin-4

Trung tâm có đội ngũ trợ giảng chấm bài 24/24 qua hình thức thu âm.

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung ở Hà Tĩnh thì đây là một sự lựa chọn đáng để tham khảo nhé!

Địa chỉ : Số 65 Phan Huy Chú, lối 2 đường Hàm Nghi, TP Hà Tĩnh

Với các trung tâm tiếng Trung tại Hà Tĩnh mà chúng mình giới thiệu, hi vọng các bạn sẽ chọn được nơi học phù hợp. Bên cạnh sự hướng dẫn của thầy cô thì sự chủ động, nỗ lực của các bạn sẽ tạo nên “quả ngọt”. Chúc các bạn học tiếng Trung thật tốt nhé! Đạt được mục tiêu và có một tương lai mới nha!

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon