Sunday, 21 Jul 2024
Tin Tức Nổi Bật

[TOP 5] trung tâm học tiếng trung tại Ninh Thuận uy tín nhất 2022

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

[ad_1]

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER  chú trọng việc xây dựng các yêu tố để tạo lên trung tâm chất lượng đó là :

– Đội ngũ giáo viên đảm bảo 100% đều có trình độ Thạc sĩ, du học nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm.
– Giáo trình riêng biệt được biên soạn, tổng hợp từ các giáo trình nổi tiếng rất phù hợp với người Việt.
– Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng theo các phương pháp chuẩn giáo dục hiện đại, tiến bộ giúp bạn phát triển tư duy ngoại ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm này là học viên sẽ thường xuyên được giao lưu với người Trung Quốc, thường xuyên được tổ chức các buổi sinh hoạt, gặp mặt người Trung Quốc để luyện giao tiếp, tăng khả năng nghe nói.

Trong các bài học, học viên sẽ được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, TIẾNG TRUNG VINHMASTER còn luôn đổi mới không khí buổi học qua các trò chơi, âm nhạc, khơi gọi niềm yêu thích học tiếng Trung của bạn hơn nữa.

Địa chỉ : Số 20 Ngõ 155, đường Hermann, tp Vinh – Nghệ An

SDT: 0825149513 hoặc 0987124851
Zalo: 0825149513 hoặc 0987124851
FB: https://fb.com/tiengtrungvinhmaster

Đọc thêm :  Học Tiếng Trung Online

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ học tiếng Trung tại Ninh Thuận uy tín? Bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp những trung tâm học tiếng Trung ở Ninh Thuận chất lượng và được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một trung tâm tiếng Trung chất lượng và phù hợp nhất nhé!

Trung tâm tiếng Trung Vinhmaster – Trung tâm học tiếng Trung tại Ninh Thuận chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Quảng Nam? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm Vinhmaster – trung tâm danh tiếng hàng đầu tại tỉnh Quảng Nam. Với 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster được nhiều người biết đến là trung tâm học tiếng Trung tại Ninh Thuận có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Vinhmaster cam kết đem đến cho học viên những trải nghiệm học tiếng Trung tuyệt vời nhất với cả hai hình thức online và offline.

hoc-tieng-trung-tai-ninh-thuan-hicado

Thông tin các khóa học tại trung tâm Vinhmaster

Trung tâm học tiếng Trung có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý. Vì vậy, trung tâm đã tạo nên những khóa học tiếng Trung giúp học viên năm chắc tiếng Trung và khám phá được những điều mới lạ trong tiếng Trung đem đến cảm giác hứng thú cho người học. Trung tâm học tiếng Trung tại Ninh Thuận chuyên cung cấp những phương pháp khóa học với các phương pháp hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Khóa học này giúp học viên rèn luyện tiếng Trung mỗi ngày từ đó tạo nên thói quen in sâu trong tiềm thức cho các học viên của trung tâm Vinhmaster.

– Phương pháp đọc lập trình: Học viên sẽ được đào tạo theo phương pháp áp dụng hình ảnh thay

Phương pháp nghe tiềm thức: giúp học viên phát âm chuẩn và ghi nhớ nhanh chóng lên đến 80%

– Phương pháp siêu trí nhớ: khóa học sử dụng phương pháp khai thác tối đa cơ chế hoạt động của não giúp người học tăng hiệu quả ghi nhớ.

Trung tâm Vinhmaster được nhiều người biết đến với khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ. Khóa học này đã thu hút hơn 10.000 học viên từ các tỉnh thành trên cả nước. Điều khiến nhiều người lựa chọn khóa học này là không chỉ được cung cấp những kiến thức về tiếng Trung mà còn được biết thêm về những lĩnh vực khác.

Đọc thêm :  [TOP 10+] trung tâm học tiếng Trung tại Đống Đa – HN uy tín nhất

Vinhmaster đã cung cấp nhiều khóa học tiếng Trung phù hợp với mọi đối tượng học. Các khóa học tiếng Trung tại Vinhmaster đều có lộ trình rất rõ ràng và được chia thành 2 nhóm chính như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới học tiếng Trung trên cả nước, những người muốn ôn thi HSK 1, HSK 2 và muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bản. Đến với khóa học này, học viên sẽ được làm quen với tiếng Trung thông qua những bài luyện đọc, luyện phát âm, học các từ vựng giao tiếp cơ bản về những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và ngữ pháp để luyện thi HSK 1,2

Qua khóa học này, học viên có thể giao tiếp về những chủ đề cơ bản trong cuộc sống. Bên cạnh đó, học viên còn nắm vững từ 200 – 500 từ vựng thông dụng, những kiến thức nhằm ôn thi HSK 1, HSK 2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp sau trí nhớ online 3,4,5

Sau khi hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại Vinhmaster, học viên có thể tham gia khóa học chuyên sâu này. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được nâng cao 4 kỹ năng về giao tiếp cho học viên. Đến với Vinhmaster, học viên không chỉ được nâng cao trình độ tiếng Trung mà còn được trang bị thêm những kỹ năng mềm.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ, học viên sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Luyện tập liên tục: Học viên sẽ được tương tác và luyện nói ngay trên lớp học

– Tăng sự tập trung: Học viên có thể tự do lựa chọn một không gian học yên tĩnh nhằm đem đến sự tập trung cao độ.

– Tiết kiệm thời gian: Khi tham gia học online, học viên không mất thời gian di chuyển đến lớp học mà có thể dành thời gian đó để nghỉ ngơi và ôn bài.

– Mở rộng mối quan hệ: Lớp học tiếng Trung tại Ninh Thuận có học viên tại các miền trên cả nước và các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản,…

– Bạn vẫn có cơ hội gặp thầy cô, bạn bè tại các sự kiện offline của lớp học.

– Kết quả vượt trội: Với hình thức online, học viên vẫn có thể tham gia lớp học trong mọi điều kiện thời tiết.

Hoàn thành khóa học siêu trí nhớ, học viên sẽ có khả năng giao tiếp với người bản ngữ. Bên cạnh đó, học viên còn nắm vững từ 700 – 2500 từ vựng cả thông dụng lẫn chuyên sâu. Qua khóa học, học viên có thể tự luyện thi HSK 3,4,5,6 và các chứng chỉ tiếng TRung khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và những kỹ năng phục vụ cho công việc.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0987124851

– Wechat: hicado

– Email: webtiengtrung.net@gmail.com

– Website: https://webtiengtrung.net/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

Trung tâm KOKONO – Lớp học tiếng Trung tại Ninh Thuận

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Kokono là điểm tựa vững chắc giúp bạn có thể dựa vào và chắp cánh giúp bạn chạm đến ước mơ của mình. Hiện nay, Kokono có rất nhiều lớp học tiếng Trung trên nhiều tỉnh thành, trong đó có lớp học tiếng Trung tại Ninh Thuận.

Trung tâm Kokono là một trung tâm đào tạo tiếng Trung với nhiều cấp độ khác nhau. Đến với lớp học tiếng Trung của Kokono, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Trung vô cùng tuyệt vời và bổ ích. Kokono luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy, các lớp học chỉ được tổ chức với số lượng dưới 8 người. Với số lượng học viên được giới hạn, sẽ giúp việc giáo viên có thể được tương tác và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học viên, trung tâm đã liên tục mở các lớp học vào các khung giờ trong ngày. Điều này giúp học viên có thể thoải mái lựa chọn hình thức phù hợp với bản thân nhất. Bên cạnh đó, các lớp học tiếng Trung tại Ninh Thuận của Kokono còn áp dụng những tình huống thực tế giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy đến với khóa học của Kokono, học viên còn được biết thêm về văn hóa Trung Quốc.

Đọc thêm :  Danh sách 10 địa chỉ trung tâm học tiếng trung ở Vĩnh Long uy tín

Đội ngũ giảng viên của Kokono là những người có trình độ cao và kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Ngoài ra, họ đã từng học tập và làm việc tại Trung Quốc, vì vậy, các giảng viên còn giúp học viên học tiếng Trung hiệu quả.

hoc-tieng-trung-tai-ninh-thuan-kokono

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0912.916.322

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.vn

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Gia sư Alpha – Địa chỉ học tiếng Trung ở Ninh Thuận

Trung tâm Gia sư Alpha là một trong những địa chỉ học tiếng Trung tại Ninh Thuận uy tín, chất lượng hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các học viên, trung tâm đã tổ chức các lớp học tiếng Trung phù hợp trình độ tiếng Trung của từng người. Các khóa học tiếng Trung của Gia sư Alpha dành cho người đi học, người đi làm, người đi du học tại Trung Quốc, Đài Loan, Ma Cao.

Đến với trung tâm Gia sư Alpha, bạn sẽ được cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Trung như: nghe, nói, đọc, viết. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung từ các trường đại học danh tiếng, trung tâm đã đào tạo thành công nhiều học viên thi chứng chỉ tiếng Trung A, B, C, HSK, đi du học Đài Loan, lấy chồng, và định cư ở nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

– Email: giasualpha@gmail.com

– Website: http://giasualpha.com

– Số điện thoại: 0394336026

>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi uy tín chất lượng

Trung tâm học tiếng Trung Ninh Thuận – Lớp học tiếng Trung uy tín nhất

Trung tâm học tiếng Trung Ninh Thuận là một trong những địa chỉ học tiếng Trung ở Ninh Thuận được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Các khóa học của trung tâm cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về tiếng Trung. Bên cạnh đó, trung tâm còn rèn luyện cho học viên kỹ năng tự học ngôn ngữ.

Các khóa học tiếng Trung tại trung tâm có lộ trình rõ ràng. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp cách phiên âm, phát âm, quy tắc viết chữ, học về giới thiệu, làm quen, hỏi thăm,…Để đảm bảo chất lượng của lớp học tiếng Trung, trung tâm chỉ tổ chức các lớp học từ 6 – 8 học viên. Với hình thức học online, trung tâm giúp học viên có thể tiết kiệm thời gian và có thể tham gia khóa học trong mọi điều kiện thời tiết.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 096 422 24 60

Địa chỉ: 18 Đoàn Thị Điểm, Kinh Dinh, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

>> Xem thêm: [Top 12 ]Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Trung tâm tiếng Trung SOFL – Lớp học tiếng Trung tại Ninh Bình

Trung tâm tiếng Trung SOFL có các lớp học tiếng Trung tại Ninh Bình với những phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng học viên. Trung tâm đào tạo tiếng Trung theo hình thức đan xen các buổi lý thuyết với các buổi thực hành nhằm giúp học viên nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Không chỉ trong quá trình học tại trung tâm, học viên còn được tham gia các chiến dịch, hoạt động kết hợp với game. Đến với trung tâm SOFL, học viên sẽ được cung cấp những tài liệu tham khảo và hệ thống bài học do chính trung tâm biên soạn.

Đội ngũ giảng viên của SOFL gồm có thầy cô là người Việt Nam và người Trung Quốc. Các giảng viên đều có trình độ tiếng trung cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Vì vậy, các giáo viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Không chỉ vậy, các thầy cô tại SOFL đều rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên trong quá trình học tiếng Trung, Nhằm đem đến những lớp học có chất lượng tốt nhất, trung tâm đã tuyển chọn rất kỹ càng đội ngũ giáo viên.

hoc-tieng-trung-tai-ninh-thuan-sofl

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 1900.886.698

Email: Trungtamtiengtrungsofl@gmail.com

Website: trungtamtiengtrung.edu.vn

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Nha Trang uy tín bạn nên biết

Trên đây là những thông tin về các trung tâm học tiếng Trung tại Ninh Thuận. Chúng tôi hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung![ad_2]

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon