Tuesday, 23 Apr 2024
Tin Tức Nổi Bật

Top 10 trung tâm học tiếng Trung Bình Dương uy tín và chất lượng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

[ad_1]

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER  chú trọng việc xây dựng các yêu tố để tạo lên trung tâm chất lượng đó là :

– Đội ngũ giáo viên đảm bảo 100% đều có trình độ Thạc sĩ, du học nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm.
– Giáo trình riêng biệt được biên soạn, tổng hợp từ các giáo trình nổi tiếng rất phù hợp với người Việt.
– Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng theo các phương pháp chuẩn giáo dục hiện đại, tiến bộ giúp bạn phát triển tư duy ngoại ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm này là học viên sẽ thường xuyên được giao lưu với người Trung Quốc, thường xuyên được tổ chức các buổi sinh hoạt, gặp mặt người Trung Quốc để luyện giao tiếp, tăng khả năng nghe nói.

Trong các bài học, học viên sẽ được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, TIẾNG TRUNG VINHMASTER còn luôn đổi mới không khí buổi học qua các trò chơi, âm nhạc, khơi gọi niềm yêu thích học tiếng Trung của bạn hơn nữa.

Địa chỉ : Số 20 Ngõ 155, đường Hermann, tp Vinh – Nghệ An

SDT: 0825149513 hoặc 0987124851
Zalo: 0825149513 hoặc 0987124851
FB: https://fb.com/tiengtrungvinhmaster

Học tiếng Trung Bình Dương là nhu cầu của nhiều người đang sinh sống và học tập tại đây vì âm nào chất lượng, học giao tiếp ở đâu là ổn,… Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được trung tâm học tiếng Trung Bình Dương phù hợp nhất!

Hoa văn SHZ – Trung tâm học tiếng Trung Bình Dương

Trung tâm Hoa ngữ HSZ

Hoa văn SHZ là một trong những trung tâm tiếng Trung lâu đời nhất với 9 cơ sở phủ khắp các quận của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Bình Dương. Trong đó, trung tâm học tiếng Trung Bình Dương Hoa văn SHZ là địa chỉ có số lượng học viên theo học đông nhất với các khóa học tiếng Trung đa dạng.

Học viên theo học tại Hoa văn SHZ bao gồm học sinh, sinh viên, người đi làm, người học tiếng để xuất khẩu lao động,… và chủ yếu để đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực muốn tìm một lớp học tiếng Trung gần nhà.

Trung tâm Hoa văn SHZ Bình Dương có tới hơn 15 khóa học với nội dung luôn được thay đổi, cập nhật phù hợp với xu hướng thị trường, các tài liệu độc quyền đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bên cạnh đó, các lớp học tiếng Trung theo kỹ năng nghe/ nói/ đọc/ viết giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí, chỉ học tập trung vào những kỹ năng bản thân đang thiếu hoặc muốn cải thiện thêm.

Học viên theo học tại trung tâm tiếng Trung Bình Dương của Hoa văn SHZ sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ thi HSK, đăng ký thi thử HSK miễn phí, tham gia các CLB để dễ dàng thực hành các kỹ năng,…. Với 250.000 học viên đã theo học chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng của Hoa văn SHZ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 476A Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. (Đối diện xéo bên trái là KHÁCH SẠN THE MIRA và Big C, đối diện xéo bên phải là THÁNH LỄ WATER PARK)
 • Thời gian hoạt động từ Thứ 2 – Thứ 7: Sáng 8h00-12h00, Chiều 14h00-20h30 | Chủ nhật làm sáng và chiều đến 17h00

>>> Xem thêm: [TOP 7] Danh sách địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất

Trung tâm Tiếng Trung 3C WOW – Học tiếng Trung Bình Dương

Tiếng Trung 3C WOW

Trung tâm học tiếng Trung Bình Dương 3C WOW là trung tâm duy nhất có trụ sở tại Quảng Châu Trung Quốc, trực thuộc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương. Tiêu chí phát triển của trung tâm là mang đến những phương pháp giảng dạy tiếng Trung hiệu quả nhất, giúp người học giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian. Lộ trình học tiếng Trung tại 3C WOW thường từ 3 – 5 tháng cho việc giao tiếp trôi chảy và học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc thù của các lớp học tiếng Trung tại 3C WOW là đặt mục tiêu giao tiếp lên là chính, hỗ trợ 4 kỹ năng và giảng viên theo sát từng học viên.

Giảng viên tại 3C WOW là những giáo viên Trung Quốc hoặc Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, tài liệu tự biên soạn cùng phương pháp học giúp tối ưu hiệu quả học của học viên. Ngoài ra, các khóa học tiếng Trung Bình Dương tại 3C WOW cũng vô cùng đa dạng: luyện giao tiếp, ôn thi HSK cao cấp, tiếng Trung thương mại,…

Đọc thêm :  Trung tâm học tiếng trung quốc ở Bình Thuận uy tín nhất 2022

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ô 28, KDC K8, Thanh Lễ, p.Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Email: wowlanguagebd@gmail.com

>>> Xem thêm: [TOP 7] Trung tâm học tiếng Trung Thủ Dầu Một uy tín nhất 2022

Hoa ngữ Gia Hân – Trung tâm học tiếng Trung ở Tân Uyên Bình Dương

Hoa ngữ Gia Hân

Trung tâm Hoa ngữ Gia Hân được thành lập vào ngày 24/07/2007, là địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Những học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Hoa ngữ Gia Hân đều đạt được kết quả cao trong kỳ thi HSK cao cấp, giao tiếp thành thạo và dễ dàng nhận được công việc với mức lương cao nhờ có tiếng Trung.

Học tiếng Trung ở Tân Uyên Bình Dương, bạn nên lựa chọn Hoa ngữ Gia Hân vì ở đây không chỉ có những khóa học chất lượng mà giảng viên cũng là những người giàu kinh nghiệm. Trung tâm Gia Hân phát triển với phương châm “Mở lối tiên phong nâng tầm giáo dục, đảm bảo kết quả đầu ra là khả năng giao tiếp trong thực tế” và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong hoạt động dạy tiếng Trung.

Với số lượng hơn 10.000 học viên ở những lớp học như: Tiếng Hoa giao tiếp (Nghe – Nói) cấp tốc; Tiếng Hoa sơ cấp; Tiếng Hoa nâng cao; Tiếng Hoa cao cấp; Tiếng Hoa biên – phiên dịch; Tiếng Hoa chuyên ngành. Bạn còn chần chờ gì mà chưa lựa chọn Hoa ngữ Gia Hân – Trung tâm tiếng Trung ở Tân Uyên Bình Dương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • Trụ sở: Đường D12, KCN Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương
  CN1: Đường DT744, ấp An Thành, xã An Tây, thị xã Bến Cát, Bình Dương
  CN2: Đường D1-5A, ấp Đồng Sổ, KCN Bàu Bàng, xã Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương
  CN3: DT747B, phường Khánh Bình, Nam Tân Uyên, Bình Dương
 • Website: http://hoangugiahan.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thiengiahan/

>>> Xem thêm: Top 7 trung tâm học tiếng Trung Quốc Bình Thạnh uy tín 2022

Hoa Ngữ Thành Nhân – Trung tâm học tiếng Trung Dĩ An Bình Dương

Hoa ngữ Thành Nhân

Học tiếng Trung Bình Dương tại Hoa ngữ Thành Nhân, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như kiến thức bạn thu nhận được vì mỗi lớp tại đây có số lượng học viên không quá 14 người và giáo viên nước ngoài chiếm hơn 30%. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp nên đây là địa chỉ học tiếng Trung tin cậy cho những người đang đi làm mà vẫn muốn cải thiện ngôn ngữ.

Các khóa học Hoa ngữ tại Hoa Ngữ Thành Nhân Dĩ An Bình Dương:

 1. Tiếng Hoa cấp tốc
 2. Tiếng Hoa cơ bản nâng cao
 3. Tiếng Hoa giao tiếp
 4. Tiếng Hoa dành cho công ty, xí nghiệp
 5. Lớp học ngoại khóa
 6. Chuyên luyện thi HSK

Với 3 cơ sở và hơn 600 học viên hiện đang theo học, Trung tâm học tiếng Trung Bình Dương Hoa ngữ Thành Nhân đang ngày càng khẳng định vị trí của mình và hướng tới mục tiêu có thêm nhiều cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  331 Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An, TP.Dĩ An. Bình Dương
  Số 108 Đường D2, KDC Phú Hòa 1, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Đường D15, KDC Viet Sing, KP. 4, P. An Phú, TP Thuận An, Bình Dương 
  Số 26, Đường XC1, KP3, Phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, Bình Dương
  Số 76 Lý Thường Kiệt, Phường Dĩ An, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Email: hoanguthanhnhan@gmail.com
 • Website: https://hoanguthanhnhan.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoanguthanhnhancongdong/

>>> Xem thêm: [TOP 7] trung tâm học trung tâm học tiếng Trung quận 5 – HCM nổi tiếng, uy tín

Trung tâm tiếng Hoa MS CHÂU – Học tiếng Trung tại Bình Dương

Trung tâm tiếng Hoa Ms Châu

Học tiếng Trung Bình Dương ở đâu cho chất lượng nhất? Vậy thì một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo chính là Trung tâm tiếng Hoa Ms Châu. Tại đây, mọi kiến thức bạn được học đều đã được kiểm duyệt qua những giảng viên có kinh nghiệm, chuẩn tiếng Trung, giao tiếp chuẩn Bắc Kinh.

Đến với Trung tâm tiếng Hoa Ms Châu, người học sẽ được trải nghiệm giao tiếp với người bản xứ, phát âm chuẩn hơn và dễ bắt nhịp khi giao tiếng tiếng Trung trong tương lai. Ngoài ra, môi trường học trẻ trung, năng động cũng là một điểm cộng giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và chủ động học tập hơn.

Bạn có thể lựa chọn nhiều khóa học đa dạng tại đây từ tiếng Trung cho trẻ em, cơ bản đến các khóa học tiếng Trung nâng cao, cấp tốc để thi HSK cao cấp. Sự đa dạng trong khóa học là một yếu tố giúp trung tâm thu hút được nhiều học viên ở mọi độ tuổi, ngành nghề theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 70 Lò Chén, Khu Phố 2, p. Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Website: https://tienghoabinhduong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienghoabinhduongclub/

>>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Trung Phú Quốc chất lượng, uy tín 2022

Hội Nghĩa – Trung tâm học tiếng Trung lâu đời ở Tân Uyên Bình Dương

Tiếng Hoa Hội Nghĩa

Tiếng Hoa Hội Nghĩa là trung tâm học tiếng Trung ở Tân Uyên Bình Dương với nhiều năm hình thành và phát triển với kinh nghiệm dày dặn của giảng viên tại đây. Hình thức học tại đây cũng vô cùng đa dạng, từ học trực tiếp 1 kèm 1 đến các lớp học cấp tốc, lớp học dành cho người muốn xuất khẩu lao động, sinh viên du học….
Các học viên theo học khóa học luyện thi HSK, HSKK, TOCFL đều đạt kết quả cao dù thời gian học ngắn đủ để thấy chất lượng của giảng viên và bộ tài liệu độc quyền của trung tâm.

Đọc thêm :  [TOP 10] Trung tâm học tiếng Trung tại Huế, TP Huế uy tín nhất

Học viên theo học tiếng Trung tại Tiếng Hoa Hội Nghĩa sẽ được theo sát trong quá trình học tập, nhắc nhở việc hoàn thành các bài tập về nhà, có phương án dạy và học phù hợp với từng người. Ngoài ra, trung tâm còn có các chương trình khuyến mãi cho học viên theo học nhiều khóa từ cơ bản đến nâng cao, hỗ trợ thi thử HSK miễn phí.

Đặc biệt, học tiếng Trung ở Tân Uyên Bình Dương với tiếng Hoa Hội Nghĩa, học viên sẽ hình thành được thói quen phản xạ nhanh, giao tiếp trôi chảy và nhuần nhuyễn, nắm bắt được nhiều từ bản ngữ và cách giao tiếp tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp 4, Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoinghia.tienghoa.7

>>> Xem thêm: Danh sách các trung tâm học tiếng Trung Rạch Giá nổi tiếng

Trung tâm tiếng Trung SGV

Trung tâm tiếng Trung SGV

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết học tiếng Trung Bình Dương ở đâu chất lượng mà mức giá hợp lý, hãy đến với Trung tâm tiếng Trung SGV. Tiếng Trung SGV có đội ngũ giáo viên sở hữu đầy đủ bằng cấp sư phạm cũng như các chứng chỉ tiếng Trung cao cấp; đảm bảo việc truyền đạt kiến thức cho học viên một cách đúng – đủ.

Mỗi khóa học tại SGV thường kéo dài 2,5 tháng từ cơ bản đến nâng cao vì vậy học viên có thể lựa chọn phù hợp với mình và học trong một thời gian ngắn hơn bình thường. Bên cạnh đó, học viên cũng có thể lựa chọn các khóa học kỹ năng như giao tiếp, luyện thi cấp tốc, tiếng Trung cho người mới bắt đầu,….

Học phí tại Tiếng Trung SGV có phần rẻ hơn các trung tâm khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) | 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp) | 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư).
 • Email: saigonvina.henry@gmail.com
 • Webiste: https://www.sgv.edu.vn/

>>> Xem thêm: Top 4 trung tâm học tiếng Trung Nha Trang uy tín bạn nên biết

Trung tâm tiếng trung Phi Thành – Địa chỉ học tiếng Trung tại Bình Dương

Tiếng Trung Phi Thành Bình Dương

Trung tâm học tiếng Trung Bình Dương Phi Thành với hơn 5 năm hình thành và phát triển, dạy chuyên sâu về khóa học giao tiếp, tiếng Trung thương mại và luyện thi chứng chỉ quốc tế. Có đến hơn 90% học viên hài lòng với kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học tại đây và tiếp tục học các khóa nâng cao hơn.

Không chỉ được giảng dạy bởi những giáo viên chất lượng, học viên tại đây còn được trung tâm hỗ trợ tối đa về cơ sở vật chất học tập, được tìm hiểu về nhu cầu, mong muốn riêng của từng khách hàng. Ngoài ra, trung tâm còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trong và ngoài tỉnh Bình Dương, hỗ trợ những học viên có hoàn cảnh khó khăn. Các khóa học tại Hoa ngữ Phi Thành bao gồm: học tiếng Trung GT 301, lớp học ngữ pháp, học theo chủ đề và hoạt động ngoại khóa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 15/3 Đường 14, KP Bình Hoà, Lái Thiêu , Thuận An, Bình Dương
 • Email: feichengfei@gmail.com
 • Webiste: http://tiengtrungbinhduong.com/

>>> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp uy tín nhất 2022

Trung tâm tiếng Trung Cô Đào – K Việt Nam

Trung tâm tiếng Hoa cô Đào

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Tiếng Trung Cô Đào ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong thị trường “trung tâm tiếng Trung”. Bởi lẽ, trung tâm luôn thấu hiểu nhu cầu và tâm lý học viên, tạo thêm nhiều khóa học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng người học khác nhau. Các lớp học tiếng Trung Bình Dương theo kỹ năng đều có giảng viên chuyên giảng dạy, học giao tiếp với người bản địa chuẩn Bắc Kinh.

Bên cạnh đó, các cơ sở của tiếng Trung cô Đào – K Việt Nam có mặt ở những tỉnh thành đông dân cư tại phía Nam, giúp học viên dễ dàng đăng ký và học trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47, Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Email: tienghoacodao@gmail.com
 • Website: tienghoacodao.edu.vn

Hy vọng với top 10 trung tâm học tiếng Trung Bình Dương uy tín trên đây, bạn đã tìm kiếm được trung tâm phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích học tiếng Trung của bản thân. Nếu muốn nhận tư vấn miễn phí, đừng quên liên hệ qua số điện thoại 0987124851 hoặc website Vinhmaster ngay hôm nay nhé!

[ad_2]