Friday, 24 May 2024
Tin Tức Nổi Bật

[REVIEW] 5+ trung tâm học tiếng Trung Quận 2 chất lượng nhất

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

[ad_1]

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER  chú trọng việc xây dựng các yêu tố để tạo lên trung tâm chất lượng đó là :

– Đội ngũ giáo viên đảm bảo 100% đều có trình độ Thạc sĩ, du học nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm.
– Giáo trình riêng biệt được biên soạn, tổng hợp từ các giáo trình nổi tiếng rất phù hợp với người Việt.
– Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng theo các phương pháp chuẩn giáo dục hiện đại, tiến bộ giúp bạn phát triển tư duy ngoại ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm này là học viên sẽ thường xuyên được giao lưu với người Trung Quốc, thường xuyên được tổ chức các buổi sinh hoạt, gặp mặt người Trung Quốc để luyện giao tiếp, tăng khả năng nghe nói.

Trong các bài học, học viên sẽ được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, TIẾNG TRUNG VINHMASTER còn luôn đổi mới không khí buổi học qua các trò chơi, âm nhạc, khơi gọi niềm yêu thích học tiếng Trung của bạn hơn nữa.

Địa chỉ : Số 20 Ngõ 155, đường Hermann, tp Vinh – Nghệ An

SDT: 0825149513 hoặc 0987124851
Zalo: 0825149513 hoặc 0987124851
FB: https://fb.com/tiengtrungvinhmaster

Đọc thêm :  Học Tiếng Trung Online

Với sự phát triển nhanh chóng trong xã hội hiện nay, các bạn trẻ đều mong muốn có thể trang bị cho bản thân thật nhiều kiến thức và kỹ năng tốt nhất. Trong đó, việc nâng cao trình độ ngoại ngữ của bản thân được nhiều người ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một trung tâm học tiếng Trung quận 2 vừa thuận lợi về khoảng cách địa lý mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Đừng lo lắng, hãy cùng Vinhmaster tham khảo TOP 5 lớp học tiếng trung tại quận 2 – HCM đáp ứng đầy đủ nhu cầu trên của học viên và lựa chọn cho mình 1 khóa học tiếng Trung phù hợp với bản thân bạn nhé!

>>> Xem thêm: 15+ địa chỉ trung tâm học tiếng Trung TPHCM uy tín

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster – Lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Quận 2

Ngày này, mỗi người luôn muốn trang bị cho mình nhiều kiến thức và khả năng giao tiếp với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, tiếng Trung là ngôn ngữ được nhiều người lựa chọn để học, tuy nhiên họ vẫn còn nhiều khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng trung uy tín và chất lượng tham gia học.

Với lớp học cấp tốc ôn luyện thi chứng chỉ, rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết, những khóa học tiếng Trung của Trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster – Lớp học tiếng Trung Quận 2 là một trung tâm đào tạo uy tín, lâu năm trong việc giảng dạy đã giúp rất nhiều học viên đạt được số điểm chứng chỉ tiếng Trung như mong muốn. Đến với Vinhmaster, bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học chất lượng với lịch trình cụ thể, phù hợp mọi đối tượng. Bạn đang rất gặp khó khăn khi phải di chuyển xa để đến lớp học, đừng lo lắng nhé, Vinhmaster tổ chức đào tạo lớp học tiếng Trung giao tiếp với cả 2 hình thức online và offline để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó, Vinhmaster còn có rất nhiều khóa học tiếng Trung linh hoạt trên toàn quốc.

Nhằm hướng tới những khóa học chất lượng nhất, Giáo dục Quốc tế Vinhmaster – Trung tâm học tiếng Trung Quận 2 đã nghiên cứu và xin cung cấp lộ trình đào tạo cụ thể, rõ ràng nhất với những phương pháp hiệu quả nhất cho các học viên như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Trong thời gian 21 ngày, các giáo viên tại Vinhmaster sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nói tiếng Trung và tạo cho học viên một thói quen nói tiếng Trung hàng ngày. Điều này nhằm giúp cho các học viên có thể nghe nói ngôn ngữ ngày một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

– Phương pháp đọc lập trình: Để tạo cảm hứng học tiếng Trung và khả năng ghi nhớ ngôn ngữ nhanh chóng, Vinhmaster đã cho các học viên tiếp xúc với tiếng Trung bằng hình ảnh.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Trung tâm xin cam kết giúp bạn chuẩn hóa cách phát âm tiếng Trung và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần tham gia khóa học tại Vinhmaster.

– Phương pháp siêu trí nhớ: khai thác tối đa các cơ chế hoạt động tự nhiên giúp bạn học tập ghi nhớ hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Thành thạo giao tiếp tiếng Trung với khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster không chỉ được biết đến nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng mà còn nhờ các khóa học siêu trí nhớ online với số lượng người tham gia lên đến 10.000 người ở khắp mọi miền của đất nước. Đến với lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Quận 2, bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng như sau:

– Rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.

– Cách sắp xếp thời gian học mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất và rèn luyện khả năng tự học tiếng Trung.

– Cải thiện khả năng tư duy và nâng cao khả năng ghi nhớ bằng cách học với Mindmap.

– Chuẩn hóa phát âm như người bản ngữ.

– Giao lưu với những cộng đồng người học tiếng Trung online hay offline uy tín và hiệu quả.

Với 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ, trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster – lớp học tiếng Trung giao tiếp ở Quận 2 tự hào là một địa chỉ học tiếng Trung uy tín, hiệu quả, là cầu nối giữa học sinh và người lao động Việt Nam với những trường đại học uy tín, những công ty hàng đầu tại thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đến với Vinhmaster bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Trung thú vị và hiệu quả nhất. Bởi vì, Vinhmaster có chương trình giảng dạy chất lượng và đội ngũ giáo viên có chuyên ngôn cao về ngôn ngữ.

>>> Xem thêm: TOP 15 trung tâm tiếng trung Hà Nội UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất

Các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Vinhmaster

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online>>> Xem thêm: Top 7 trung tâm học tiếng Trung Quốc Bình Thạnh uy tín 2022

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Vinhmaster đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Vinhmaster đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn học kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Đọc thêm :  [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Quận 12 uy tín bậc nhất 2022

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Vinhmaster. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Vinhmaster, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ online khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Vinhmaster được giảng dạy theo phương pháp tiêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khóa học siêu trí nhớ online của Vinhmaster sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả  vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Vinhmaster, các bạn có thể liên lạc với văn phòng của Vinhmaster theo một số thông tin dưới đây:

– Hotline: 0987124851
– Wechat: hicado
– Email: webtiengtrung.net@gmail.com
– Website: https://webtiengtrung.net/

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cho người đi làm hiệu quả, uy tín tại Vinhmaster

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Vinhmaster

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Vinhmaster

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Vinhmaster:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Vinhmaster sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học. Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Vinhmaster ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Vinhmaster, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

>>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp quận 7 chất lượng nhất mà bạn nên biết

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Vinhmaster

Khi đến với Vinhmaster, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Vinhmaster

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Vinhmaster

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình phát triển của trung tâm, Vinhmaster luôn mong muốn đem đến cho bạn khóa học tiếng Trung online 1 kèm 1 và các khóa học online theo đội nhóm hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm học uy tín trên con đường khám phá tiếng Trung thì Vinhmaster chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Trung online chất lượng nhất tại Vinhmaster nhé!

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0987124851

– Địa chỉ email: webtiengtrung.net@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungvinhmaster/

– Website: https://webtiengtrung.net/

>>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Thủ Đức uy tín, chất lượng 2022

Ngoại ngữ You Can ở Quận 2 – Trung tâm học tiếng Trung Quận 2 chất lượng

Với hơn 8 năm hình thành và phát triển, Ngoại ngữ You Can được nhiều người biết đến là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất tại Quận 2. Nhằm cung cấp và giảng dạy cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, You Can đã sử dụng những giáo trình giảng dạy phù hợp với nhiều đối tượng học biên. Khóa học tại Youcan cung cấp những nội dung như sau: giao tiếp trong tình huống sinh hoạt, cách phát âm,… Bên cạnh đó, đây là cơ hội để nâng cao 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Không chỉ vậy, để học viên tiếp thu kiến thức và hiệu quả nhất, You Can đã tạo ra cho học viên một không gian học lý tưởng. Với các phòng học có giới hạn về số lượng học viên và trang bị các thiết bị hiện đại, học viên sẽ có những giây phút học tập hiệu quả và chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của You Can là những giảng viên người Việt và người bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy và đã từng làm việc tại Trung Quốc, Hồng Kông,… Đến với You Can bạn sẽ được tạo cơ hội phát triển giao tiếp bằng tiếng Hoa. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ thực hiện kiểm tra để quan sát tiến độ và chất lượng học.

Khi tham gia các khóa học tại You Can bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

– Cung cấp từ vựng và ngữ pháp:

Học viên sẽ được rèn luyện cách phát âm thật kỹ. Học viên sẽ được học từ vựng và học sử dụng ngữ pháp theo mỗi chủ đề. Giảng viên sẽ cung cấp cho bạn những từ vựng vô cùng phong phú và đa dạng.

– Luyện giao tiếp trong những tình huống sinh hoạt:

Luyện nói là yếu tố quan trọng khi học tiếng Trung. Thực hành giao tiếp tiếng Trung sẽ giúp học viên củng cố từ vựng và ngữ pháp cho học viên. Vì vậy, You Can đã luyện giao tiếp trong các tình huống sinh hoạt cho các học viên.

Đọc thêm :  TOP 5 trung tâm học tiếng Trung quận Tân Phú uy tín hàng đầu

– Cơ hội du học và tìm kiếm việc làm:

Hiện nay các doanh nghiệp tại quận 2 dành nhiều ưu tiên cho những người có khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung, hay những công ty có vốn đầu tư từ Trung Quốc. Vì vậy, khi bạn có khả năng giao tiếp tiếng Trung càng tốt thì càng có nhiều cơ hội trong học tập và làm việc.

hoc-tieng-trung-quan-2-you-can

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

>> Xem thêm: [TOP 7] trung tâm học tiếng Trung quận 5 – HCM nổi tiếng, uy tín

Trung tâm Hoa ngữ SGV – Trung tâm học tiếng Trung Quận 2 uy tín

Với kinh 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt, kỹ năng đào tạo tốt, SGV sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm học tiếng Trung tuyệt vời nhất. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các học viên trên toàn quốc, SGV đã có những khóa học tiếng Hoa cho những người mới học ở quận 2 từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa học tại SGV phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ con đến người lớn, người đi làm đến những người đi làm. Thời gian diễn ra khóa học chỉ trong vòng 3 tháng, mỗi tuần có 3 buổi học và các ca học linh hoạt vào buổi sáng, chiều, tối. Học viên có thể tham gia học tiếng Trung ngay cả vào thứ 7 và chủ nhật. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho học viên sắp xếp và tham gia học tại SGV.

Bên cạnh đó, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình di chuyển đến trung tâm để tham gia khóa học thì SGV sẽ nhận dạy kèm tiếng Hoa tại mọi địa chỉ tại quận 2.

Đặc biệt, mức học phí cực kỳ hợp lý với mức giá 135.000 đồng/giờ cho trình độ cơ bản.

Để giúp học viên mới học tự tin giao tiếp với người bản xứ trong các tình huống hằng ngày, SGV đã cung cấp khóa học gồm 20 bài trong giáo trình 301 câu đàm thoại Tiếng Trung. Không chỉ thế học viên còn được nhận được 450 từ vựng và những câu mẫu trong 20 tình huống khác nhau của đời sống.

Đến với SGV bạn sẽ được đội ngũ giáo viên người Hoa hay người Việt gốc Hoa có chuyên môn cao giảng dạy. Vì thế bạn có thể học được cách phát âm tiếng Trung chuẩn nhất.

Với việc tạo ra không gian học tiếng Trung tốt nhất cho các học viên SGV đã đầu tư cơ sở vật chất chuyên nghiệp với 100% phòng học có điều hòa. Bên cạnh đó, các phòng học còn được thiết kế chuẩn quốc tế giúp học viên dễ dàng di chuyển để tham gia học nhóm.

hoc-tieng-trung-quan-2-sgv

Đăng ký học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Gần ngã tư Hàng Xanh).

Cơ sở 18: 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Danh sách các trung tâm học tiếng Trung Rạch Giá nổi tiếng

Khóa học tiếng Trung cấp tốc ở Kokono – Lớp học tiếng Trung quận 2

Kokono là một trong những trung tâm giảng dạy và học tiếng Trung quận 2 lâu năm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giảng dạy Tiếng Trung, Kokono đã đem đến cho người học những khóa học với những chủ đề ứng dụng thiết thực nhất trong cuộc sống hằng ngày. Hiện tại, Kokono đang cung cấp nhiều khóa học như: học mạng lưới hệ thống học ngữ âm, từ vựng tiếng Trung, ngữ pháp, chữ hán và những bài học giao tiếp tiếng Trung theo các chủ đề thực tế.

Để đáp ứng yêu cầu của mọi ứng viên, Kokono tạo ra những lớp học với giờ giấc linh hoạt, địa điểm ở nhiều nơi trên toàn quốc. Từ đó, học sinh, sinh viên, người đi làm,.. đều có thể tham gia vào các khóa học tiếng Trung quận 2 tại Kokono. Nếu bạn ở xa trung tâm mà vẫn mong muốn được học tiếng Trung tại Kokono thì đừng lo lắng nhé. Kokono có mở những lớp học online cho mọi đối tượng để giúp học viên tiết kiệm thời gian di chuyển mà vẫn được nhận được kiến thức đầy đủ nhất.

Nhằm hướng học viên giúp học viên tăng độ phản xạ ngôn ngữ, Kokono cho người học giao tiếp tối đa bằng tiếng Trung trong suốt khóa học. Khi tham gia khóa học tại Kokono, người sẽ được trải nghiệm hình thức học song song lý thuyết và thực hành. Không chỉ vậy, khi đến với Kokono, học viên sẽ có cơ hội được tham gia những hoạt động giao lưu, bàn bạc về tiếng Trung và văn hóa tiếng Trung. Bên cạnh đó, Kokono luôn tạo điều kiện để học viên nói lên những khó khăn về những chủ đề mới.

Nhằm đảm bảo chất lượng khóa học tốt nhất cho người học, Kokono đã thực hiện những lớp học với quy mô chỉ từ 5 – 7 người. Với quy mô lớp học này, học viên có thể phát huy tối đa khả năng tương tác với nhau và có nhiều cơ hội để thực hành tiếng Trung với bạn học.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ HSK 5, HSK 6, đã từng sinh sống và học tập tại Trung Quốc từ 3 năm trở lên, học viên sẽ không chỉ được đào tạo về kiến thức tiếng Trung mà còn được giảng viên hỗ trợ giải đáp những thắc mắc trong quá trình suốt quá trình học. Kokono luôn mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng học tiếng Trung đến với mọi học viên. Nếu bạn đang có mong muốn tham gia trung tâm học tiếng Trung tại quận 2 thì hãy cân nhắc việc lựa chọn học tiếng Trung tại Kokono nhé!

>>> Xem thêm: Học tiếng Trung giao tiếp ở Quảng Ngãi uy tín, chất lượng 

Trung tâm tiếng Trung SOFL – Lớp học tiếng Trung quận 2 – HCM

hoc-tieng-trung-quan-2-sofl

Hoa văn SHZ là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Trung trong giao tiếp, thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Hoa HSK. Để đáp ứng mọi nhu cầu của người học, SHZ đã mở rất nhiều lớp học từ trình độ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại cho mọi đối tượng học viên như người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,…

Với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, SHZ là một địa chỉ mà nhiều người lựa chọn để học tiếng Trung quốc tế HSK. Đến với SHZ, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng Trung tốt và phù hợp nhất với mục tiêu học tập của bản thân. Nhằm giúp cho học viên có thể áp dụng kiến thức tiếng Trung học được vào thực tiễn tốt, SHZ đã thiết kế chương trình theo đặc thù riêng phù hợp với yêu cầu của các doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại SHZ là những người có năng lực và chuyên môn cao trong việc giảng dạy tiếng Trung. Bên cạnh đó, để đem đến cho người học những kiến thức tiếng Trung mới nhất và phù hợp với yêu cầu của thị trường, SHZ thường xuyên đầu tư phát triển năng lực cho các giảng viên.

Các lớp học tại SHZ giới hạn số lượng học viên để đảm bảo đem đến chất lượng học tốt nhất cho các học viên. Với số lượng học viên bị giới hạn, giảng viên có thể theo dõi được tiến độ và quá trình học của từng học viên. Qua đó, giảng viên có thể có những phương pháp để điều chỉnh và hỗ trợ kịp thời cho mỗi học viên. Không chỉ, trong quá trình học tiếng Trung tại SHZ, học viên còn được tương tác trực tiếp với giảng viên để nâng cao kỹ năng giao tiếp trong tiếng Trung của bản thân.

SHZ là một trong những địa chỉ học tiếng Trung chất lượng tại quận 2. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Trung quận 2, hãy tham khảo lớp học tiếng Trung của SHZ nhé!

>>> Xem thêm: Trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Bình Thuận uy tín nhất 2022

Trên đây là top 3 trung tâm học tiếng Trung quận 2 nổi tiếng, được đánh giá với phương pháp giảng dạy chất lượng, vị trí thuận lợi dành cho những học viên có nhu cầu học ngôn ngữ Trung. Để đạt được những thành tích tốt nhất trên con đường chinh phục ngôn ngữ Trung, bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng để tìm kiếm được một địa chỉ giúp bản thân học tiếng Trung tốt nhất. Chúc bạn thành công trong việc thực hiện mơ ước chinh phục tiếng Trung nhé![ad_2]

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon