Wednesday, 24 Jul 2024
Tin Tức Nổi Bật

Top 5 trung tâm học tiếng Trung tại Hóc Môn tốt nhất 2022

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

[ad_1]

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế hiện nay, việc học tiếng Trung tại Hóc Môn ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung phù hợp với bản thân còn là điều khó khăn với nhiều người. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã cung cấp thông tin đầy đủ về Top 5 trung tâm học tiếng Trung ở Hóc Môn tốt nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu bài viết và lựa chọn cho bản thân địa chỉ tiếng Trung phù hợp nhất nhé!

Tiếng Trung Vinhmaster – Trung tâm học tiếng Trung tại Hóc Môn chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-tai-hoc-mon-hicado

Tiếng Trung VinhMaster tp Vinh – Nghệ An

SDT: 0825149513 hoặc 0987124851
Zalo: 0825149513 hoặc 0987124851
FB: https://fb.com/tiengtrungvinhmaster

Vinhmaster Academy là trung tâm học tiếng Trung có chất lượng đạt chuẩn trong việc đào tạo cách phát âm, giao tiếp cho mọi đối tượng học viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, Vinhmaster đã đem đến cho học viên môi trường học tiếng Trung trẻ trung năng động. Không chỉ vậy, đến với lớp học tiếng Trung tại Hóc Môn, học viên sẽ được còn được trải nghiệm những phương pháp học tiếng Trung sáng tạo, mới mẻ và hiệu quả nhất. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, trung tâm tiếng Trung Vinhmaster cam kết sẽ cung cấp những khóa học tiếng Trung online và offline chất lượng và hiệu quả nhất.

Các lớp học tiếng Trung ở Hóc Môn áp dụng phương pháp học độc quyền giúp học viên không có năng khiếu học ngôn ngữ vẫn làm chủ và thành thạo được tiếng Trung. Đặc biệt, trung tâm còn nổi tiếng với khóa học tiếng Trung online Siêu trí nhớ. Đây là khóa học có chất lượng hàng đầu tạ Trung tâm Vinhmaster. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, học viên có ấn tượng sâu sắc với khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ. Đến với lớp học tiếng Trung tại Hóc Môn, học viên không chỉ được trao đổi trực tiếp với giáo viên mà còn đem đến chất lượng học gấp 2 lần so với hình thức học tại trung tâm. Bên cạnh đó, trung tâm còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên về phương pháp học mới mẻ, sáng tạo, tiết kiệm chi phí và thời gian phù hợp với mọi đối tượng, ngay cả những người bận rộn.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung online, học viên sẽ được giáo viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung trực tiếp sửa lỗi và hướng dẫn phát âm chuẩn. Đặc biệt, học viên có thể nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp. Bởi trung tâm đã dành đến 90% thời gian buổi học để giúp học viên luyện nói tiếng Trung. Không chỉ vậy, học viên dù có bận rộn đến mới vẫn có thể tham gia lớp học tiếng Trung tại Vinhmaster. Không chỉ vậy, học viên còn không tốn nhiều thời gian để di chuyển đến lớp học.

Những khóa học tại trung tâm tiếng Trung tại Hóc Môn áp dụng những phương pháp học mới mẻ và hiệu quả như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Chỉ vòng 21 ngày, học viên sẽ hình thành thói quen học tiếng Trung và ghi nhớ tiếng Trung một cách nhanh chóng.

– Phương pháp đọc lập trình: Với việc sử dụng hình ảnh trong quá trình học giúp học viên ghi nhớ mặt chữ dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Phương pháp này giúp học phát âm chuẩn như người bản xứ. Không chỉ vậy, học viên còn tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tại Vinhmaster

– Phương pháp siêu trí nhớ: Giảng viên sẽ tận dụng mọi cơ chế hoạt động của não bộ nhằm giúp học viên ghi nhớ từ vựng tiếng Trung một cách nhanh nhất.

Khóa học tiếng Trung online Siêu trí nhớ nổi tiếng tại trung tâm Vinhmaster đã thu hút hơn 10.000 học viên trên cả nước tham gia khóa học. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Vinhmaster tự tin khẳng định phương pháp học tiếng Trung siêu nhớ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi học viên để thành thạo tiếng Trung một cách nhanh chóng. Lớp học tiếng Trung tại Hóc Môn giúp học viên có thể chinh phục và làm chủ được tiếng Trung.

Đọc thêm :  Học tiếng Trung đi Philippines làm việc - Việc làm Philippines

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Vinhmaster

Với số lượng học viên đăng ký khóa học này ngày càng tăng, Vinhmaster đã liên tục mở rất nhiều lớp học tiếng Trung chất lượng. Các khóa học tiếng Trung tại Vinhmaster được chia thành 2 nhóm chính cụ thể như sau:

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Đây là khóa học dành cho những người mới làm quen tiếng Trung và có nhu cầu luyện thi HSK 1,2. Đến với khóa học này, học viên sẽ được tiếp xúc với tiếng Trung nhằm hình thành tư suy và phản xạ tiếng Trung thông qua các bài luyện đọc, luyện viết và giao tiếp cơ bản.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm chắc từ 500 – 700 từ vựng về các chủ đề cơ bản trong cuộc sống. Hơn thế nữa, học viên có thể tự ôn luyện HSK 1, 2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,,4,5

Khóa học chuyên sâu này dành cho những học viên đã có kiến thức tiếng Trung nền tảng. Nội dung khóa học đào tạo chuyên sâu về giao tiếp, giảng dạy đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc (đặc biệt là kỹ năng nghe, nói). Đồng thời, học viên còn được trang bị thêm vốn từ vựng chuyên sâu phục vụ trực tiếp cho các kỳ thi tiếng Trung và công việc hàng ngày.

Khi tham gia khóa học, học viên không chỉ được đào tạo những kiến thức tiếng Trung mà còn được rèn luyện và cải thiện những kỹ năng mềm như: thuyết trình, làm việc nhóm, giao tiếp tự tin,..

Kết thúc khóa học, Vinhmaster cam kết giúp học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp với người bản xứ và nắm chắc 1000 – 2500 từ vực tiếng Trung về các chủ đề cơ bản đến chuyên sâu. Không chỉ vậy, học viên có thể tự ôn thi chứng chỉ tiếng Trung HSk 5,6.

Những lợi ích mà khóa học tiếng Trung tại Hóc Môn mang đến cho học viên như sau:

– Tiết kiệm chi phí: Mức học phí học online chỉ bằng một nửa so với học offline. Không chỉ vậy, học viên còn tiết kiệm được chi phí dành việc sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện di chuyển.

– Tiết kiệm thời gian: Học viên không phải tốn nhiều công sức và thời gian để di chuyển đến lớp học. Thay vào đó, học viên có thể dùng thời gian này để nghỉ ngơi và chuẩn bị bài cho buổi học nhằm đem đến hiệu quả học tốt nhất.

– Không gian học thoải mái: Với hình thức học online, học viên có thể được tự do lựa chọn không gian học tiếng Trung yên tĩnh và phù hợp với bản thân nhất.

– Kết quả vượt trội: Dù thời tiết có xấu như thế nào, học viên vẫn có thể tham gia lớp học đầy đủ. Đặc biệt việc tham gia học tập đầy đủ là điều rất quan trọng trong việc học tiếng Trung. Vì vậy, học viên đến với lớp học tiếng Trung của Vinhmaster, học viên sẽ đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

– Học viên thành thạo và làm chủ được tiếng Trung giao tiếp

– Xây dựng và hình thành thói quen tự học tiếng Trung hằng ngày

– Nhận miễn phí bộ tài liệu học tiếng Trung độc quyền của Vinhmaster và bộ flashcard

– Rèn luyện những kỹ năng tự học và siêu trí nhằm gia tăng hiệu quả học tiếng Trung.

Trung tâm Sài Gòn Vina – Lớp học tiếng Trung tại Hóc Môn – TPHCM

Trung tâm Sài Gòn Vina có rất nhiều cơ sở đào tạo tiếng Trung trên toàn quốc. Trong đó, không thể không nhắc đến lớp học tiếng Trung tại Hóc Môn có chất lượng hàng đầu. Nhằm đáp ưungs nhu cầu học tiếng Trung ngày càng gia tăng, SGV đã cung cấp rất nhiều khóa học có lộ trình phù hợp với từng học viên. Không chỉ vậy, trung tâm còn có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao như: tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ HSk 1,2,3,4,5,6 . Bên cạnh đó, SGV còn tổ chức các lớp học dạy kèm tại nhà hay theo địa chỉ yêu cầu nhằm giúp những học viên bận rộn vẫn có thể tham gia lớp học.
Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học đào tạo tiếng Trung nổi tiếng tại Việt Nam. Hơn thế nữa, họ còn là những người có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ Trung. Với sự nhiệt tình và tận tâm với nghề, SGV tự tin mang lại cho học viên những giờ học tiếng Trung hiệu quả nhất.

Đọc thêm :  Trung Tâm Học tiếng Trung tại Vinh - Nghệ An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 81 Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. HCM – Ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai giảng khóa tiếng Trung hàng tuần.

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Website: sgv.edu.vn

Tiếng Trung Kokono – Địa chỉ học tiếng Trung ở Hóc Môn uy tín nhất

Trung tâm tiếng Trung Kokono là địa chỉ học tiếng Trung ở Hóc Môn uy tín nhất. Với sứ mệnh nâng cánh ước mơ cho học sinh, sinh viên trên mọi miền tổ quốc, Kokono đã trở thành người bạn đồng hành cho du học sinh Việt Nam và những người có nhu cầu học tiếng Trung. Kokono cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Đội ngũ giáo viên Kokono đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Là những người đã từng sinh sống và làm việc tại Trung Quốc, các giáo giáo viên tại Kokono sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho học viên trong suốt quá trình học tập, nhằm đem đến hiệu quả học tốt nhất.

Các lớp học tiếng Trung tại Hóc Môn của Kokono đều sử dụng những tình huống giao tiếp thực tế, tranh ảnh, bài hát, video ca nhạc,… giúp học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm du học tại Trung Quốc giúp học viên có hiểu biết sâu rộng về văn hóa Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang – Trung tâm học tiếng Trung tại Hóc Môn chất lượng

Nhắc đến những trung tâm học tiếng Trung ở Hóc Môn chất lượng, không thể không nhắc đến trung tâm ngoại ngữ Phước Quang. Đến với trung tâm ngoại ngữ Phước Quang, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học chất lượng với rất nhiều khóa hóa từ cơ bản đến nâng cao như: khóa học luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung: HSK, HSKK, TOCFL; Tiếng Trung dành cho thiếu nhi; Tiếng Trung cho Doanh nghiệp – Công ty.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy của trung tâm gồm có cả người Việt và người bản địa. Giáo viên người Việt đều là những Thạc Sĩ đã từng có thời gian du học tại Trung Quốc. Không chỉ vậy, họ còn có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp tại các trường Đại học danh tiếng tại TP.HCM như trường Đại học Văn Lang ở Quận 1, trường Đại học Nông Lâm Tphcm ở Thủ Đức, Bình Dương,….

Với phương pháp học thực hành cùng những đoạn hội thoại giao tiếp ngay trên lớp học nhằm giúp học viên hình thành thói quen và phản xạ tiếng Trung giao tiếp hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, khi tham gia lớp học tại trung tâm Ngoại ngữ Phước Quang, học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng giúp học viên tự tin giao tiếp. Bên cạnh đó, để giúp học viên đảm bảo được sự tương tác giữa học viên và giảng viên, trung tâm chỉ tổ chức các lớp học với số lượng giới hạn từ 10 – 15 học viên.

Thông tin chi tiết:

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang – Tiếng Hoa Bình Tân

Trung tâm tiếng Hoa Tinh Hoa – Trung tâm học tiếng Trung tại Hóc Môn

Trung tâm tiếng Trung Tinh Hoa là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung tại Hóc Môn được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng như: khóa học tiếng Trung giao tiếp tổng quát, khóa tiếng Trung giao tiếp cấp tốc, khóa học tiếng Trung đàm thoại, khóa học tiếng Trung du học, khóa học tiếng Trung xuất khẩu lao động, khóa học tiếng Trung cho doanh nghiệp, khóa học tiếng Trung giao tiếp trẻ em, luyện thi HSk.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm Tinh Hoa là những người có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học đào tạo tiếng Trung có tiếng tại Việt Nam. Không chỉ vậy, họ còn là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung. Bên cạnh đó, trung tâm có có chương trình đào tạo được thiết kế riêng phù hợp với từng đối tượng học viên nhằm giúp những người bận rộn nhất vẫn có thể tham gia.

Thông tin liên hệ:

Email: info@tenplus.edu.vn

Website: https://tinhhoaschool.edu.vn/

Trên đây là thông tin chi tiết về top 5 trung tâm học tiếng Trung tại Hóc Môn tốt nhất. Hy vọng bài bài viết trên đã giúp bạn dễ dàng chọn được địa chỉ học tiếng Trung phù hợp với bản thân nhất. Chúc bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Trung!

[ad_2]

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon