Sunday, 21 Jul 2024
Tin Tức Nổi Bật

[TOP 10] trung tâm học tiếng trung ở Bến Tre chất lượng hàng đầu

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

[ad_1]

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER  chú trọng việc xây dựng các yêu tố để tạo lên trung tâm chất lượng đó là :

– Đội ngũ giáo viên đảm bảo 100% đều có trình độ Thạc sĩ, du học nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm.
– Giáo trình riêng biệt được biên soạn, tổng hợp từ các giáo trình nổi tiếng rất phù hợp với người Việt.
– Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng theo các phương pháp chuẩn giáo dục hiện đại, tiến bộ giúp bạn phát triển tư duy ngoại ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm này là học viên sẽ thường xuyên được giao lưu với người Trung Quốc, thường xuyên được tổ chức các buổi sinh hoạt, gặp mặt người Trung Quốc để luyện giao tiếp, tăng khả năng nghe nói.

Trong các bài học, học viên sẽ được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, TIẾNG TRUNG VINHMASTER còn luôn đổi mới không khí buổi học qua các trò chơi, âm nhạc, khơi gọi niềm yêu thích học tiếng Trung của bạn hơn nữa.

Địa chỉ : Số 20 Ngõ 155, đường Hermann, tp Vinh – Nghệ An

SDT: 0825149513 hoặc 0987124851
Zalo: 0825149513 hoặc 0987124851
FB: https://fb.com/tiengtrungvinhmaster

Đọc thêm :  Học Tiếng Trung Online

Hiện nay, việc học tiếng Trung ở Bến Tre đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên với việc xuất hiện rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Trung đã nhiều người phải bối rối trong việc lựa chọn ra một trung tâm chất lượng nhất. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin chi tiết về top 10 trung tâm học tiếng trung tại Bến Tre uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng Vinhmaster theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho bản thân một trung tâm phù hợp nhất nhé!

Trung tâm tiếng Trung Vinhmaster – Trung tâm học tiếng Trung ở Bến Tre uy tín nhất

Bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Bến Tre? Trung tâm tiếng Trung Vinhmaster xứng đáng là cái tên hàng đầu khi nhắc tới các trung tâm Hoa Ngữ uy tín cho người học tiếng Trung tại Bến Tre. Trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung và phân tích tâm lý học. Đến với lớp học tiếng Trung ở Bến Tre của Vinhmaster, bạn sẽ được trải nghiệm học tiếng Trung thú vị với lộ trình hoàn hảo nhất.

hoc-tieng-trung-o-ben-tre-hicado

Thông tin các khóa học tại Vinhmaster

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân tích chuyên sâu về tâm lý học Vinhmaster đã xây dựng những khóa học giúp người học hiểu sâu về tiếng Trung và biết thêm nhiều điều mới về ngôn ngữ này. Trung tâm học tiếng Trung Vinhmaster – Trung tâm học tiếng Trung tại Bến Tre chuyên cung cấp những khóa học chất lượng với phương pháp học đem đến hiệu quả cao như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Khóa học này giúp học viên học tiếng Trung mỗi ngày và tạo thành thói quen in sâu vào trong tiềm thức của người học.

– Phương pháp đọc lập trình: Với phương pháp học bằng hình ảnh, khóa học này giúp tăng khả năng ghi nhớ của các học viên.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Qua khóa học này, học viên sẽ được đào tạo chuẩn hóa phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% ngay sau 2 tuần học tại trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster.

– Phương pháp siêu trí nhớ: học viên sẽ được khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ ghi nhớ nhanh chóng.

Học viên trước và sau khi học tiếng Trung siêu trí nhớ

Khóa học tiếng Trung online siêu trí nhớ là khóa học nổi tiếng nhất tại trung tâm Vinhmaster. Khóa học đã thu hút hơn 10.000 học viên đến từ khắp mọi miền đất nước. Đến với lớp học tiếng Trung Bến Tre, học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức về tiếng Trung mà còn được tìm hiểu thêm về nét văn hóa, xã hội, kinh tế của đất nước Trung Quốc và làm chủ được khả năng tiếp thủ của bản thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi người, Vinhmaster đã cung cấp rất nhiều khóa học chất lượng và có lộ trình học rõ ràng. Chúng tôi xin được gộp những khóa học thành hai nhóm lớn như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Đây là khóa học dành những người mới học tiếng Trung trên cả nước, những người đang ôn thi HSK 1, HSK 2 và muốn trang bị những kỹ năng giao tiếp cơ bản. Khóa học này chủ yếu học viên làm quen với tiếng Trung thông qua các bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về những chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK 1,2.

Qua khóa học này, học viên có thể tự tin giao tiếp về những chủ đề cơ bản trong cuộc sống. Không chỉ vậy, học viên còn nắm chắc từ 200 – 500 từ vựng thông dụng và những ngữ pháp nền tảng nhằm giúp học viên thi HSK 1, HSK 2.

– Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Khóa học chuyên sâu dành cho những học viên đã hoàn thành khóa học giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm tiếng Trung Vinhmaster. Nội dung của khóa học này tập trung chủ yếu vào việc đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và bổ sung về vốn từ vựng theo các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Trong quá trình học tiếng Trung tại Vinhmaster, học viên không chỉ được cung cấp những kiến thức tiếng TRung mà còn được trang bị nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình, tự học, phương pháp học, quản lý thời gian, làm việc nhóm.

Khi tham gia khóa học tiếng Trung ở Bến Tre của trung tâm tiếng Trung Vinhmaster, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác luyện nói tiếng Trung song song ngay trong lớp học.

+ Tăng sự tập trung: Với các khóa học tiếng Trung online, học viên sẽ được tự do lựa chọn không gian học nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

+ Tiết kiệm thời gian: Với hình thức học online, người học không tốn thời gian di chuyển đến lớp học. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và có thêm thời gian để nghỉ ngơi, ôn bài.

Đọc thêm :  [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung tại Quảng Bình tốt nhất 2022

+ Mở rộng mối quan hệ: Các lớp học của Vinhmaster không chỉ có học viên trong nước mà còn có những du học viên Việt Nam tại Mỹ, Anh, Singapore,…

+ Phòng học thoải mái: Bạn sẽ được học ngay tại căn phòng của mình giúp đem đến cảm giác thoải mái trong quá trình học tập.

+ Mặc dù khóa học online nhưng bạn vẫn có cơ hội gặp bạn bè, thầy cô trong những sự kiện offline của lớp học.

+ Kết quả vượt trội: Với hình thức học online, học viên có tham gia lớp học đầy đủ trong mọi điều kiện thời tiết.

Học viên khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ, có thể giao tiếp với người bản xứ và nắm vứng từ 700 – 2500 từ vựng tiếng Trung thông thường và chuyên sâu. Qua khóa học, bạn có thể tự luyện thi HSK 3,4,5, 6 và những chứng chỉ tiếng Trung khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và những kỹ năng phục vụ cho các công việc yêu cầu tiếng Trung.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0987124851

– Wechat: hicado

– Email: webtiengtrung.net@gmail.com

– Website: https://webtiengtrung.net/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Trung tâm tiếng Hoa Minh Tâm – Học tiếng Trung ở Bến Tre

Trung tâm Hoa Minh Tâm là một trong những trung tâm tiếng Trung được nhiều học viên yêu thích và lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi học viên, trung tâm đã cung cấp rất nhiều khóa học phù hợp với từng đối tượng học viên. Đến với lớp học tiếng Trung của trung tâm Hoa Minh Tâm, học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học chất lượng.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người có hiểu biết sâu rộng về tiếng Trung và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung. Không chỉ vậy, các giáo viên tại đây còn rất nhiệt tình, tận tâm luôn hỗ trợ học viên trong quá trình học nhằm đem lại hiệu quả học tiếng Trung tốt nhất.

Bên cạnh đó, để đảm bảo không gian học tiếng Trung tốt nhất cho mọi học viên, trung tâm đã trang bị đầy đủ trang thiết bị cho các phòng học. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung hiệu quả, hãy đến ngay trung tâm Hoa Minh tâm nhé!

hoc-tieng-trung-o-ben-tre-minh-tam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 901 Võ Nguyên Giáp, Sơn Đông, Thành phố Bến Tre

Số điện thoại: 0828974746

Email: tienghoaminhtam@gmail.com

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm tiếng Trung KOKONO – Lớp học tiếng Trung Quốc ở Bến Tre

Trung tâm tiếng Trung Kokono là một trong những trung tâm tiếng Trung được nhiều người biết đến. Với tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, Kokono luôn mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc tốt nhất cho hàng ngàn du học viên trên cả nước.

Lớp học tiếng Trung tại Bến Tre của Kokono không chỉ đáp nhu cầu của học sinh sinh viên mà còn đáp ứng nhu cầu học của mọi đối tượng. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm đều là những người làm việc rất chuyên nghiệp được tuyển chọn rất gắt gao. Họ là những người có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy ngoại ngữ. Không chỉ vậy, họ còn là những người sinh sống, làm việc và học tập nhiều năm tại Trung Quốc. Vì vậy, đến với lớp học của Kokono, bạn không chỉ được cung cấp những kiến thức tiếng Trung mà còn được tiếp cận với nền văn hóa, lối sống của người Trung Quốc.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung theo chương trình siêu thực tế. Các bài học đều bám sát theo thực tế, khai thác kiến thức từ tình huống thực tế, hạn chế sự phụ thuộc vào sách giáo khoa. Đặc biệt trung tâm còn khuyến khích học viên tìm hiểu về các chủ đề mới nhằm rèn luyện kỹ năng tự học tiếng Trung.

hoc-tieng-trung-o-ben-tre-kokono

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: ‎04 33945 999

Email: duhockokono@gmail.com

Website: www.duhockokono.com.vn

>> Xem thêm: Danh sách 10+ trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang uy tín nhất

Gia sư Alpha – Trung tâm học tiếng Trung tại Bến Tre uy tín nhất

Trung tâm gia sư Alpha là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Trung uy tín tại Bến Tre. Trung tâm chuyên cung cấp những khóa học tiếng Trung dành cho mọi học viên như người có nhu cầu thi lấy chứng chỉ A, B, C, HSK, người đi làm, đi du học Trung quốc, Đài loan, Ma Cao, Singapore, người muốn học tiếng Trung cấp tốc để phục vụ cho công việc, học tập.

Các học viên khi tham gia lớp học tiếng Trung ở Bến Tre của trung tâm Gia sư Alpha được trải nghiệm một môi trường học rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Bởi trung tâm có đội ngũ giảng viên có trình độ tiếng Trung cao và được đào tạo bài bản. Các khóa học của trung tâm Alpha sẽ giúp học viên hoàn thiện 04 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại, đến với lớp học tiếng Trung của trung tâm Alpha, học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chất lượng và đem lại hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Email: giasualpha@gmail.com

Website: http://giasualpha.com

>> Xem thêm: [Top 12 ]Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Tiếng Trung Hanzi – Địa chỉ học tiếng Trung ở Bến Tre nổi tiếng

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung, trung tâm tiếng Trung Hanzi đã đào tạo thành công rất nhiều học viên tại nhiều tỉnh trên toàn quốc. Đến với khóa học tiếng Trung tại Bến Tre của Hanzi, bạn sẽ được đào tạo thành thạo tiếng Trung một cách nhanh chóng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp tiếng Trung, phản xạ nhanh chuẩn và lưu loát như người bản xứ.

Đội ngũ giảng viên của Hanzi là những người có kinh nghiệm dày dặn. Họ cũng là những giảng viên đang giảng dạy tại những trường đại học sư phạm lớn trong nước. Với phương pháp dạy tiếng Trung thực hành, học viên sẽ ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng và lâu dài. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp lộ trình đào tạo hợp lý giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh chóng.

hoc-tieng-trung-o-ben-tre-hanzi

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0354.795.795

Facebook: facebook.com/TiengTrungHanzii

Email: info@tiengtrunghanzi.edu.vn

>> Xem thêm: [TOP 7] Danh sách địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất

Hoa văn thương mại thành phố (SHZ)

Hoa văn thương mại thành phố là một trong những trung tâm học tiếng Trung ở Bến Tre rất nổi tiếng. Trung tâm được thành lập từ năm 2002. Với hơn 17 năm tồn tại và phát triển, SHZ đang dần khẳng định uy tín, chất lượng và sự phát triển của mình. Các khóa học tại trung tâm SHZ nhằm phục vụ mọi nhu cầu học tiếng trung của các đối tượng học viên.

SHZ tạo ra môi trường học vui vẻ nhằm giúp học viên tiếp thu tiếng Trung một cách tự nhiên, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Những khóa học tiếng Trung tại SHZ được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế giúp học viên thu chứng chỉ HSK một cách dễ dàng.

Đọc thêm :  [TOP 5+] Lớp học tiếng Trung Quận Tân Bình chất lượng nhất

Đội ngũ giáo viên của SHZ là những người có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Không chỉ vậy, các giáo viên của trung tâm SHZ còn là những người nhiệt tình, năng động, rất am hiểu tâm lý của người học. Vì vậy, trong quá trình giảng dạy, các giáo viên thường đưa ra những phương pháp dạy phù hợp với từng học viên.

hoc-tieng-trung-o-ben-tre-shz

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 02871066 262

Email: tuvanshz@hoavanshz.com

Website: https://hoavanshz.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoavanshz/

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Nha Trang uy tín bạn nên biết

Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK – Lớp học tiếng Trung uy tín tại Bến Tre

Trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk luôn tồn tại và phát triển trên 4 tiêu chí quan trọng, đó là: chất lượng giáo viên ưu việt, chương trình học riêng biệt, phương pháp giảng dạy đa dạng; phương tiện học tập hiện đại.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk là những người có trình độ chuyên môn cao. Không chỉ vậy, các giảng viên tại Thanhmaihsk còn là người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại Việt Nam và những trường đại học lớn trên toàn quốc.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của các học viên, trung tâm đã mở các lớp học tiếng Trung ở Bến Tre theo cả 2 hình thức online và offline. Đến với trung tâm Thanhmaihsk, học viên sẽ được cung cấp lộ trình học nhanh gọn cùng giáo trình được biên soạn riêng. Trung tâm đã biên soạn bộ giáo trình học tiếng Trung tích hợp Msutong độc quyền xuất bản của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Bên cạnh đó, trung tâm tư vấn miễn phí và sắp theo lớp phù hợp với trình độ và mục đích học tiếng Trung của từng học viên.

hoc-tieng-trung-o-ben-tre-thanhmaihsk

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0286 6819 261

Email: thanhmaihskhcm@gmail.com

Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungthanhmaihsk/

>> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp chất lượng và uy tín nhất

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky – Lớp học tiếng Trung ở Bến Tre

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky được thành lập vào năm 2000. Đây là một trong những trung tâm học tiếng Trung ở Bến Tre có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung uy tín nhất. Đội ngũ giáo viên của NewSky có cả giáo viên người Việt và giáo viên người Hoa. Họ đều là những người đã từng giảng dạy tại những trường đại học tiếng Trung có tiếng. Trong quá trình học tập tại trung tâm, học viên sẽ được đội ngũ giáo viên kèm học riêng kết hợp với phương pháp dạy học sinh động mới mẻ, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo tiếng Trung theo phương pháp thực hành. Học viên sử dụng tiếng Trung để giao tiếp từ đó hình thành thói quen giao tiếng Trung cho các học viên. Sau khi kết thúc khóa học tại NewSky, học viên sẽ nắm vững những kiến thức cơ bản, nền tảng từ đó có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Với quan điểm “Chức năng cao nhất của người thầy không phải truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học viên yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”, trung tâm NewSky cam kết đảm bảo đầu ra cho học viên với kiến thức ứng dụng thực tế.

hoc-tieng-trung-o-ben-tre-newsky

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0909 990 130 & 0283 601 6727

Email: info@newsky.edu.vn

Website: www.newsky.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

>> Xem thêm: [TOP 7] Trung tâm học tiếng Trung Thủ Dầu Một uy tín nhất 2022

Trung tâm Đào tạo tiếng Trung Chinese – Lớp học tiếng Trung nổi tiếng ở Bến Tre

Trung tâm Đào tạo tiếng Trung Chinese là địa chỉ đào tạo tiếng Trung hàng đầu tại Việt Nam với phương pháp mới và độc đáo. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, trung tâm đã đào tạo hàng trăm lớp học tiếng Trung ở Bến Tre và hỗ trợ hàng nghìn học viên có nhu cầu học tiếng Trung đến gần với tiếng Trung.

Lớp học tiếng Trung ở Bến Tre của trung tâm được tổ chức theo mô hình nghe nhìn giao tiếp. Với môi hình này, học viên có thể giao tiếp với bạn học và giáo viên một cách thoải mái. Đội ngũ giảng viên của Chinese đều là những người có trình độ cao trong lĩnh vực tiếng Trung và kỹ năng giảng dạy xuất sắc. Không chỉ vậy, các giáo viên cũng là người đi làm nên có nhiều kinh nghiệm tại các môi trường làm việc quốc tế. Từ đó, các giáo viên Chinese thấu hiểu được nhu cầu, tâm lý của người học và đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất.

Nhằm đem đến một không gian học thoải mái nhất cho học viên, Trung tâm tiếng Trung Chinese đã trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại cho các phòng học. Đến với lớp học tiếng Trung của Chinese, học viên sẽ được học tập trong môi trường học tốt nhất nhằm giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Trung một cách nhanh chóng và tự tin giao tiếp tiếng Trung.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0936 234 504

Email: tienghoa@chinese.com.vn

Website: http://tienghoa.com.vn/

>> Xem thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Trung Bình Dương uy tín và chất lượng

Ngoại ngữ You Can – Địa điểm học tiếng Trung tại Bến Tre

Trung tâm ngoại ngữ You Can là một trong những trung tâm tiếng Trung chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng trung của mọi học viên, trung tâm đã mở rất nhiều lớp học đào tạo tiếng Trung. Trong đó, có lớp học tiếng Trung ở Bến Tre.

Đến với lớp học tiếng Trung của You Can, học viên sẽ được đào tạo theo phương pháp dạy thực tế, chuẩn khoa học. Với phương pháp này, học viên sẽ thuộc bài ngay trong buổi học. Trung tâm còn giúp các học viên chưa từng học tiếng Trung, nhanh chóng chinh phục được ngôn ngữ này. Trung tâm sử dụng giáo trình Hán ngữ trong quá trình giảng dạy giúp học viên tiếp cận và nâng cao kiến thức về tiếng Trung. Không chỉ vậy, trong quá trình đào tạo, trung tâm luôn tập trung vào chuẩn hóa phát âm cho học viên.

Để đem đến chất lượng tốt nhất cho lớp học tiếng Trung ở Bến Tre, You Can chỉ tổ chức những lớp học có sĩ số từ 8 – 10 học viên. Với cách tổ chức lớp học này, các giáo viên có thể nắm được tình trạng học tập của từng học viên từ đó đưa ra giải pháp hỗ trợ kịp thời.

Đội ngũ giảng viên của You Can 100% đều là người có trình độ thạc sĩ trở lên và là người bản xứ. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, đến với lớp học của You Can, bạn sẽ được trải nghiệm lớp học tiếng Trung tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0979 614 063

Website: https://youcan.edu.vn/

>> Xem thêm: Danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung tại Đồng Tháp tốt nhất

Trên đây là những thông tin chi tiết về những trung tâm học tiếng Trung ở Bến Tre có chất lượng giảng dạy cao và được nhiều học viên lựa chọn. Vinhmaster mong muốn bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung của mình![ad_2]

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon