Sunday, 21 Jul 2024
Tin Tức Nổi Bật

5+ trung tâm học tiếng trung Quận 7 | Lớp học tiếng Hoa HCM

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

[ad_1]

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER  chú trọng việc xây dựng các yêu tố để tạo lên trung tâm chất lượng đó là :

– Đội ngũ giáo viên đảm bảo 100% đều có trình độ Thạc sĩ, du học nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm.
– Giáo trình riêng biệt được biên soạn, tổng hợp từ các giáo trình nổi tiếng rất phù hợp với người Việt.
– Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng theo các phương pháp chuẩn giáo dục hiện đại, tiến bộ giúp bạn phát triển tư duy ngoại ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm này là học viên sẽ thường xuyên được giao lưu với người Trung Quốc, thường xuyên được tổ chức các buổi sinh hoạt, gặp mặt người Trung Quốc để luyện giao tiếp, tăng khả năng nghe nói.

Trong các bài học, học viên sẽ được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, TIẾNG TRUNG VINHMASTER còn luôn đổi mới không khí buổi học qua các trò chơi, âm nhạc, khơi gọi niềm yêu thích học tiếng Trung của bạn hơn nữa.

Địa chỉ : Số 20 Ngõ 155, đường Hermann, tp Vinh – Nghệ An

SDT: 0825149513 hoặc 0987124851
Zalo: 0825149513 hoặc 0987124851
FB: https://fb.com/tiengtrungvinhmaster

Đọc thêm :  Học Tiếng Trung Online

Nhu cầu học tiếng Trung của các bạn trẻ ngày càng lớn, việc tìm kiếm một trung tâm học tiếng Trung quận 7 uy tín và chất lượng được nhiều người đặc biệt quan tâm. Bạn muốn học tiếng Trung nhưng chưa tìm được một lớp học hiệu quả, lộ trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế? Bạn đang khó khăn trong việc tìm một trung tâm học tiếng Trung tại Quận 7 do khoảng cách địa lý không thuận lợi, chi phí đi lại tốn kém? Đừng lo lắng, Vinhmaster sẽ giúp bạn lựa chọn một địa chỉ học tiếng Trung Quận 7 – TP Hồ Chí Minh vừa chất lượng vừa đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé! 

Trung tâm giáo dục quốc tế Vinhmaster – Lớp học tiếng Trung Quận 7 chất lượng

Trong thời buổi kinh tế hội nhập phát triển, việc trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng về những ngôn ngữ mới là rất quan trọng. Thời gian gần đây, rất nhiều người đang tìm kiếm một địa chỉ học tiếng Trung Quận 7 uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn một trung tâm tiếng Trung uy tín là điều mà nhiều người đang cảm thấy rất khó khăn.

Với những lớp học cấp tốc hiệu quả, Vinhmaster đã trang bị những kiến thức cần thiết nhằm giúp học viên đạt được những điểm số mong muốn trong kỳ thi chứng chỉ. Bên cạnh đó, Vinhmaster còn giúp học viên cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết sau khi tham gia khóa học. Vì vậy, trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster – Lớp học tiếng Trung Quận 7 được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngôn ngữ, trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bên cạnh đó, Vinhmaster còn đóng vai trò là một chiếc cầu nối giúp học sinh, người lao động Việt Nam đến gần hơn với những trường đại học nổi tiếng và doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đến với lớp học tiếng Trung của Vinhmaster, học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất.

Với mạng lưới đối tác tin cậy trên 100 Tổ chức việc làm Quốc tế và hơn 200 trường đại học nổi tiếng, Vinhmaster được nhiều người biết đến với vai trò là một chiếc cầu nối giúp học sinh, người lao động Việt Nam đến gần hơn với những trường đại học, nhà tuyển dụng nổi tiếng hàng đầu tại thị tường Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung hiện nay, Vinhmaster đã cung cấp nhiều khóa học phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Vinhmaster luôn mong muốn tạo nên những khóa học tiếng Trung hiệu quả nhất. Với lộ trình đào tạo rõ ràng, chương trình giảng dạy vô cùng chất lượng và đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, Vinhmaster sẽ trang bị cho học viên những kiến thức về ngôn ngữ để đạt được những thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung.

Bạn đang gặp khó khăn khi tham gia lớp học ở xa, bạn không có nhiều gian di chuyển đến lớp học. Đừng lo lắng nhé, Vinhmaster đã tổ chức cả 2 hình thức học online và offline cho các học viên. Ngoài ra, Vinhmaster còn cung cấp nhiều khóa học tiếng Trung linh hoạt trên toàn quốc.

Để tạo ra những khóa học chất lượng nhất cho học viên, Giáo dục Quốc tế Vinhmaster đã nghiên cứu và cung cấp lộ trình đào tạo rõ ràng. Cùng với những phương pháp học hiệu quả cho học viên tại lớp học của Vinhmaster như sau:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Đến với Vinhmaster, học viên không chỉ được giáo viên giúp đỡ để nâng cao kỹ năng nói tiếng Trung mà còn tạo cho học viên một thói quen nói tiếng Trung mỗi ngày. Điều này nhằm giúp cho các học viên có được kỹ năng nghe nói ngôn ngữ nhanh chóng và chính xác nhất.

– Phương pháp đọc lập trình: Nhằm tạo cho học viên những hứng thú trong việc học tiếng Trung và khả năng ghi nhớ ngôn ngữ nhanh chóng, Vinhmaster đã sử dụng hình ảnh trong quá trình giảng dạy tiếng Trung.

– Phương pháp nghe tiềm thức: Vinhmaster xin cam kết giúp bạn chuẩn hóa cách phát âm tiếng Trung và nâng cao hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần tham gia khóa học.

– Phương pháp siêu trí nhớ: Vinhmaster sẽ khai thác tối đa các cơ chế hoạt động tự nhiên để giúp học viên ghi nhớ hiệu quả hơn.

Trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster không chỉ nổi tiếng đến nhờ phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng mà còn nhờ những khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ với số lượng người tham gia lên đến 10.000 người ở khắp mọi miền của đất nước. Đến với trung tâm học tiếng Trung Quận 7, học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao những kỹ năng như sau:

– Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ mức cơ bản đến nâng cao.

– Cách sắp xếp thời gian học mỗi ngày nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất và rèn luyện khả năng tự học tiếng Trung.

– Nâng cao khả năng tư duy và khả năng ghi nhớ bằng cách học với Mindmap.

– Phát âm chuẩn như người bản địa.

Đọc thêm :  Danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Hà Nam tốt nhất

– Giao lưu với những cộng đồng người học tiếng Trung online hay offline uy tín và chất lượng.

Các khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Vinhmaster

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Hiện nay trung tâm giáo dục quốc tế Vinhmaster đang cung cấp khóa học cho những đối tượng có nhu cầu học như những du học sinh, người lao động, doanh nghiệp nước ngoài,…

Có nhiều khóa học phù hợp cho từ đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Vinhmaster đều có lộ trình và định hướng rõ ràng để người học không bị mơ hồ. Tuy nhiên chúng tôi sẽ gộp các khoá học thành hai nhóm lớn chính như sau:

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Khóa học này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung trên toàn quốc, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 và muốn học kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nội dung học ở phần này chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen cơ bản với tiếng Trung bằng những bài luyện đọc, luyện phát âm, học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống và học ngữ pháp để luyện thi HSK1,2.

Mục tiêu khóa học này là sẽ giúp học viên có thể giao tiếp về các chủ đề trong cuộc sống, nắm chắc khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng và các ngữ pháp nền tảng, cần thiết để học viên thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5 

Đây là khóa học chuyên sâu cho các học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1 và 2 tại trung tâm học tiếng Trung Vinhmaster. Kiến thức phần này tập trung vào đào tạo chuyên sâu về giao tiếp cho học viên, học viên vẫn sẽ được đào tạo đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng tập trung đẩy mạnh hơn cả là kỹ năng nghe và nói, khoá học này sẽ có thêm nhiều bộ từ vựng về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu hơn về công việc.

Khi tham gia khóa học tại Vinhmaster, bạn không chỉ nâng cao được trình độ tiếng Trung của mình mà còn được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm được phương pháp học tập đúng đắn, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. Vậy tiếng Trung siêu trí nhớ khác gì các khóa học thông thường khác? Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Vinhmaster được giảng dạy theo phương pháp tiêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ đến.

Khóa học siêu trí nhớ online của Vinhmaster sẽ giúp bạn:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trong lớp thay vì đợi từng người nói như trong lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi gặp gỡ được các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình, tạo cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi những bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Hicado - Trung tâm tiếng Trung uy tín

Sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, học viên sẽ có thể giao tiếp với người bản xứ, nắm chắc từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu hơn. Với những kiến thức đã học được, học viên có thể tự luyện thi HSK3,4,5 và thậm chí là HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng phục vụ cho các công việc như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

>>> Xem thêm: Khóa học tiếng Trung cho người đi làm hiệu quả, uy tín tại Vinhmaster

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Vinhmaster

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

Ưu đãi lớn dành cho khóa học tiếng Trung online tại Vinhmaster

*Siêu ưu đãi các khóa học tiếng Trung online tại Vinhmaster:

Khi học viên đăng ký ngay 2 khóa học tiếng Trung online liên tiếp tại Vinhmaster sẽ được giảm thêm 5% ngay lập tức cho mỗi khóa học. Cùng với đó, bạn sẽ được tặng kèm bộ tài liệu học tập, tặng kèm bộ flashcard để học từ vựng nhanh chóng. Bạn sẽ được học miễn phí 21 buổi học mất gốc cùng với cực kỳ nhiều ưu đãi khác có giá trị khi bạn bắt đầu tham gia lớp học.

Thời gian ưu đãi còn rất ngắn, số lượng ưu đãi có hạn, hãy nhanh tay đăng ký cho bản thân một khóa học tiếng Trung online tại Vinhmaster ngay trong ngày hôm nay để nhận được vô vàn quà tặng và khuyến mại đặc biệt.

*Học phí ưu đãi cho 10 học viên đăng ký đầu tiên trong tuần này

Đến với Vinhmaster, người học sẽ có cơ hội được học trong một môi trường với các phương pháp giảng dạy tối ưu, cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu độc quyền cùng với mức giá vô cùng hợp lý. Đặc biệt, nếu 1 trong 10 người đầu tiên đăng ký khóa học trong tuần, mức chi phí cho một buổi học của bạn chỉ rơi vào khoảng 50.000 đồng. Cụ thể dưới đây:

uu-dai-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Tài liệu tặng kèm khi tham gia khóa học tiếng Trung online tại Vinhmaster

Khi đến với Vinhmaster, bạn sẽ nhận được trải nghiệm phương pháp học mới nhất giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Cùng với đó, bạn có cơ hội nắm trong tay những tài liệu học độc quyền miễn phí 100%.

Giáo trình học tiếng Trung online độc quyền, miễn phí của Vinhmaster

giáo trình khóa học tiếng trung online

 

Bộ thẻ flashcard từ vựng hỗ trợ học tiếng Trung online miễn phí của Vinhmaster

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 1

thẻ từ vựng khóa học tiếng trung online 2

 

Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình phát triển của trung tâm, Vinhmaster luôn mong muốn đem đến cho bạn khóa học tiếng Trung online 1 kèm 1 và các khóa học online theo đội nhóm hiệu quả cao và chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm cho mình một trung tâm học uy tín trên con đường khám phá tiếng Trung thì Vinhmaster chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Trung online chất lượng nhất tại Vinhmaster nhé!

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0987124851

– Địa chỉ email: webtiengtrung.net@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungvinhmaster/

– Website: https://webtiengtrung.net/

>>> Xem thêm: Lớp học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu tại Vinhmaster

Trung tâm ngoại ngữ SGV – Địa chỉ học tiếng Trung quận 7 uy tín

Hiện tại, việc nâng cao giá trị cho bản thân được rất nhiều người quan tâm. Họ thường trau dồi cho bản thân thêm nhiều kiến thức hay nâng cao các kỹ năng. Trong đó việc tìm hiểu và học thêm ngôn ngữ mới được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là học tiếng Trung.

Đọc thêm :  [TOP 10] trung tâm học tiếng Trung Quận 1 uy tín nhất 2022

Thấu hiểu được nhu cầu này, SGV đã tạo nên những trung tâm tiếng Trung tại quận 7 vô cùng đa dạng phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Không chỉ vậy, SGV còn sử dụng những phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Trong quá trình đào tạo SGV luôn chú trọng vào cải thiện và nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết cho học viên. Bên cạnh đó, giáo viên còn trực tiếp tham gia sửa lỗi dùng từ ngữ pháp, cách phát âm giúp cho người học có thể giao tiếp với người bản xứ ngay sau khóa học.

Với mục đích hướng đến những khóa học chất lượng nhất, đội ngũ giáo viên SGV được tuyển chọn rất kỹ càng có kinh nghiệm trên 8 năm và có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, giáo viên tại SGV còn là những người đã từng học tập và làm việc nhiều năm tại Trung Quốc.

Để tạo sự thuận tiện cho các học viên khi tham gia khóa học tiếng trung quận 7, SGV đã tổ chức những lớp học với số lượng 3 buổi trên tuần, vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Thậm chí đáp ứng nhu cầu cho những người bận rộn, SGV còn có lớp học vào cả thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian mỗi buổi học là 1,5 giờ và số lượng học viên chỉ từ 8 – 12 người, SGV luôn mong muốn đem đến cho học viên trải nghiệm học tiếng Trung tốt nhất.

hoc-tieng-trung-quan-7-sgv

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

– Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

– Liên hệ: 0707074807 gặp Thầy Tuấn, Cô Mai.

Trung tâm Hoa Ngữ Hoa Lạc – Trung tâm học tiếng Trung quận 7 không thể bỏ qua

Với châm ngôn: “Hãy để bước đi đầu tiên là bước đi vững chãi”, Hoa Lạc đã luôn hướng tới một hành trình, nơi tri thức là bệ phóng cho tương lai. Hòa LẠc luôn chú trọng đến việc khai phá tiềm năng cá nhân và giúp học viên phát triển tốt 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời Hòa Lạc mong muốn trang bị cho học viên những kiến thức để đạt điểm cao trong kỳ thi HSK/TOCFL.

Đến với trung tâm học tiếng Trung quận 7 tại Hoa Lạc, học viên sẽ được tham gia các khóa học chất lượng như: Luyện thi HSK cấp tốc, luyện thi TOCFL cấp tốc, tiếng Hoa giao tiếp,… Bên cạnh đó, Hoa Lạc còn sử dụng giáo trình chuyên biệt và đa dạng như: Giáo trình Hán ngữ Trường Thành, giáo trình luyện thi HSK, giáo trình thiếu nhi (YCT)

Để đáp ứng yêu cầu của một lớp học chất lượng, Hoa Lạc đã tổ chức những lớp học có quy mô 6 – 8 học viên. Điều này giúp phát huy tối đa hiệu quả học tập và tăng sự tương tác giữa giáo viên và học viên. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của Hoa Lạc là người Việt và người bản xứ có trình độ chuyên môn cao.
Khi tham gia lớp học tiếng Trung quận 7 tại Hoa Lạc, học viên sẽ nhận được một sự trải nghiệm thú vị.

hoc-tieng-trung-quan-7-hoa-lac

Thông tin liên hệ:

Website: https://hoalac.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoalac.edu.vn/

Cơ sở 1: 23 đường số 3, KDC Kim Sơn, P. Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 30 đường số 3, P.9, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: TOP 15+ ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG TPHCM UY TÍN

Khóa học tiếng Trung cấp tốc ở Kokono – Lớp học tiếng Trung quận 7

Kokono là một trong những trung tâm vô cùng nổi tiếng tại quận 7 TPHCM. Với việc đón đầu xu thế và nhu cầu của người học hiện nay, trung tâm học tiếng Trung quận 7 của Kokono đã cung cấp cho học viên những khóa học vô cùng chất lượng và thực tế đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học.

Với phương châm giảng dạy: “Thực hành – Thực tế – Chất lượng”, Kokono đã thiết kế chương trình giảng dạy dựa trên các chủ đề cơ bản, cùng tình huống thực tế thường gặp khi sinh sống và làm việc tại Trung Quốc. Nhằm đem đến những lớp học chất lượng nhất cho người học, lớp học tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao tại Kokono có quy mô lớp chỉ 5 – 7 người. Không chỉ vậy, mỗi buổi học tại lớp học tiếng Trung quận 7 của Kokono sẽ tận dụng tối đa những công cụ video, sách báo, bài hát,…và giảm sự lệ thuộc vào giáo trình.

Ngoài ra, đến với lớp học của Kokono, học viên sẽ nhận được sự chia sẻ về những bí quyết học từ vựng hiệu quả cùng kinh nghiệm thực tế làm việc với người Trung Quốc. Điều này, sẽ trợ giúp đắc lực cho học viên trên con đường học tiếng Trung.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đăng ký khóa học, Kokono đã cung cấp những lớp học với thời gian học chia thành 3 ca như sau:

+ Buổi sáng: 8h30 – 11h00

+ Buổi chiều: 14h00 – 16h30

+ Buổi tối: 18h00 – 20h30

Trong quá trình đăng ký khóa học, học viên có thể lựa chọn thời gian học vào thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7. Thậm chí nếu học viên không thể tham gia vào các ngày trên thì Kokono còn có lớp học vào thứ 7, chủ nhật. Đến với Kokono bạn sẽ được trải nghiệm khóa học tiếng Trung hiệu quả nhất.

hoc-tieng-trung-quan-7-kokono

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

>> Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung giao tiếp quận 7 chất lượng nhất

Trung tâm SDTC – Trung tâm học tiếng Trung quận 7

Đến với SDTC, học viên sẽ tư vấn về lộ trình và kiểm tra sơ bộ khả năng của học viên trước khi chọn lớp học. SDTC cam kết đem đến cho học viên chất lượng khóa học tốt nhất và đạt chuẩn đầu ra từng khóa học khác nhau. Trong suốt thời gian học viên tham gia lớp học tiếng Trung quận 7, sẽ được trung tâm SDTC bám sát theo dõi và nhắc nhở học viên về thời gian đi học cùng chuyên cần của mỗi học viên.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của mọi người, SDTC đã tiến hành khai giảng các lớp học mới vào mỗi tháng. Điều này giúp học viên có nhu cầu đi theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, sẽ không phải chờ đợi lâu. Trong thời gian theo học nếu học viên có gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn không thể tham gia lớp học hiện tại thì đều được SDTC sắp xếp bảo lưu khóa học, hoặc chuyển lớp.

Với đội ngũ giảng viên người Việt và người bản xứ có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết đem đến cho học viên những khóa học chất lượng và uy tín nhất. Hiện nay, khóa học tai SDTC đã tích hợp thêm quá trình ôn thi trình độ HSK tiếng Trung từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

hoc-tieng-trung-quan-7-sdtc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, quận 7, TP. HCM

>> Xem thêm: [TOP 7] trung tâm học tiếng Trung quận 5 – HCM nổi tiếng, uy tín

Bài viết trên Vinhmaster đã cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và chi tiết nhất về những trung tâm học tiếng Trung Quận 7 uy tín và chất lượng nhất. Để thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung, việc lựa chọn một địa chỉ học tiếng Trung là rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ càng để tìm cho bản thân một khóa học tiếng Trung phù hợp, hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung nhé![ad_2]

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon