Tuesday, 23 Apr 2024
Tin Tức Nổi Bật

[TOP 10] Trung tâm học tiếng Trung tại Trà Vinh đáng tin cậy nhất

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

[ad_1]

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER  chú trọng việc xây dựng các yêu tố để tạo lên trung tâm chất lượng đó là :

– Đội ngũ giáo viên đảm bảo 100% đều có trình độ Thạc sĩ, du học nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm.
– Giáo trình riêng biệt được biên soạn, tổng hợp từ các giáo trình nổi tiếng rất phù hợp với người Việt.
– Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng theo các phương pháp chuẩn giáo dục hiện đại, tiến bộ giúp bạn phát triển tư duy ngoại ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm này là học viên sẽ thường xuyên được giao lưu với người Trung Quốc, thường xuyên được tổ chức các buổi sinh hoạt, gặp mặt người Trung Quốc để luyện giao tiếp, tăng khả năng nghe nói.

Trong các bài học, học viên sẽ được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, TIẾNG TRUNG VINHMASTER còn luôn đổi mới không khí buổi học qua các trò chơi, âm nhạc, khơi gọi niềm yêu thích học tiếng Trung của bạn hơn nữa.

Địa chỉ : Số 20 Ngõ 155, đường Hermann, tp Vinh – Nghệ An

SDT: 0825149513 hoặc 0987124851
Zalo: 0825149513 hoặc 0987124851
FB: https://fb.com/tiengtrungvinhmaster

Đọc thêm :  Học Tiếng Trung Online

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến hàng đầu hiện nay chỉ sau tiếng anh, vì vậy nhiều người tại Trà Vinh có mong muốn tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn liên quan đến tiếng Trung. Nhưng hiện nay trên thị trường có hàng loạt trung tâm mọc lên chưa được kiểm chứng về chất lượng đào tạo khiến họ hoang mang khi phải lựa chọn một trung tâm đáng tin cậy để theo học. Hiểu được điều đó, ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung tại Trà Vinh uy tín, chất lượng đào tạo tốt và đáng tin cậy nhất.

Trung tâm tiếng Trung Vinhmaster – Trung tâm học tiếng Trung tại Trà Vinh chất lượng đạt chuẩn quốc tế

hoc-tieng-trung-tai-tra-vinh-hicado

Bạn đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Trung nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại Trà Vinh? Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trung tâm Vinhmaster – trung tâm danh tiếng hàng đầu tại tỉnh Trà Vinh. Trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster – trung tâm học tiếng Trung ở Trà Vinh có chất lượng giảng dạy hàng đầu cũng như phương pháp học từ vựng siêu hiệu quả. Vinhmaster Academy luôn tự hào khi là đơn vị đào tạo tiếng Trung số 1 tại Trà Vinh nói riêng và trong cả nước nói chung. Nơi đây cũng chính là cầu nối vững chắc giữa học sinh Việt Nam với các trường đại học tại Trung Quốc, cùng các nhà tuyển dụng lao động tại các thị trường nước ngoài.

Hiện nay Vinhmaster đã tạo ra được một mạng lưới đối tác vô cùng tin cậy, bao gồm hơn 100 Tổ chức việc làm Quốc tế và không dưới 200 trường đại học danh tiếng hàng đầu và các tổ chức giáo dục toàn cầu sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học và tư vấn việc làm và phân tích tâm lý học. Đội ngũ giáo viên tại Vinhmaster chính là những người đã biên soạn ra giáo trình giảng dạy độc quyền tại Vinhmaster bằng tất cả kiến thức, sự nhiệt huyết nghề giáo và kinh nghiệm quý giá khi giảng dạy.

Đến nay, Vinhmaster đã tiếp nhận hơn 10.000 học viên theo học trên cả nước khi sử dụng những phương pháp siêu trí nhớ mà Vinhmaster áp dụng cho tất cả các lớp học. Các phương pháp có thể kể đến như:

– Phương pháp nghe nói ngấm: Khóa học này sẽ có lộ trình dài 21 ngày, học viên sẽ được rèn luyện tiếng trung mỗi ngày từ đó tạo thành thói quen trong tiềm thức của học viên.

– Phương pháp đọc lập trình: học viên sẽ học tiếng trung thông qua các hình ảnh chứ không phải chữ viết như các trung tâm khác.

– Phương pháp nghe tiềm thức: học viên sẽ được chuẩn hóa phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tại trung tâm Vinhmaster

– Phương pháp siêu trí nhớ: tăng hiệu quả ghi nhớ cho học viên bằng cách khai thác tối đa cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ.

Thông tin khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Vinhmaster

Trung tâm tổ chức đào tạo với nhiều khóa học nhằm phù hợp với từng đối tượng khi đến với Vinhmaster. Mỗi khóa học Vinhmaster đều có lộ trình rõ ràng và định hướng cụ thể, bạn có thể tham khảo 2 nhóm khóa học chính như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

dang-ky-ngay-khoa-hoc-tieng-trung-online

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Ở khóa học này, trung tâm sử dụng những bài luyện đọc, phát âm, và cho học viên học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề cuộc sống đồng thời luyện tập cho học viên ngữ pháp để luyện thi HSK1, 2. Vì vậy, những người mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 hoặc chỉ muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản sẽ rất thích hợp với khóa học này.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học này có thể nắm chắc 200-500 từ vựng tiếng Trung thông dụng nhất và các ngữ pháp nền thi HSK1 và HSK2, đồng thời có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Sau khi học xong khóa học giao tiếp cơ bản 1 và 2 của Vinhmaster, học viên nếu có nhu cầu học nâng cao thì có thể tham gia khóa học này. Ở phần này sẽ tập trung đào tạo cho học viên thực hành giao tiếp chuyên sâu với cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đặc biệt là kỹ năng nghe và nói. Ngoài ra, học viên sẽ được cung cấp bộ từ vựng về chủ đề giao tiếp nâng cao và chuyên sâu hơn về từng lĩnh vực công việc.

Chưa dừng lại ở đó, học viên còn được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình, rèn luyện tính tự giác, kỹ năng quản lý thời gian, làm việc nhóm và tìm được phương pháp học tập đúng đắn. Các chương trình học tiếng Trung siêu trí nhớ của Vinhmaster được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học đến đâu nhớ luôn đến đó, không dùng vẫn nhớ đến.

Đọc thêm :  [TOP 5] trung tâm học tiếng Trung tại Lai Châu hiệu quả nhất 2022

Những lợi ích thiết thực khi học viên tham gia khóa học tiếng trung tại Vinhmaster gồm có:

+ Luyện tập liên tục: Học viên được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trên lớp, không cần phải đợi từng người nói như ở lớp học truyền thống

+ Tăng sự tập trung: Khi học online bạn sẽ lựa chọn cho mình một không gian yên tĩnh, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, từ đó tăng tính tập trung

+ Tiết kiệm thời gian: Học viên sẽ không phải mất thời gian cho việc di chuyển vì có thể học khóa học online, bạn sẽ tiết kiệm được 1 – 2 tiếng khi đi lại và bạn hoàn toàn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc ôn tập bài cũ.

+ Mở rộng mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ với các bạn ở khắp vùng miền trên cả nước, với các du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Philipin, Úc, Singapore…

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn chính là căn phòng của mình sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tự do

+ Bạn không cần phải lo lắng khi học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè vì bạn có thể gặp bè bạn, thầy cô tại các sự kiện offline của lớp học

+ Kết quả vượt trội: Mặc dù học online nhưng bạn sẽ không cần lo lắng về kết quả học. Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi nhưng bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ.

Mục tiêu sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ của Vinhmaster là học viên có thể giao tiếp một cách tự nhiên với người bản xứ và nắm được 700 – 2500 từ vựng. Sau khi học tại trung tâm, học viên có thể tự luyện thi tại nhà để lấy các chứng chỉ HSK 3, 4, 5 và thậm chí là HSK 6, hoặc các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, HSKK trung cấp và các kỹ năng khác phục vụ cho công việc như phiên dịch viên hay dịch các văn bản chuyên đề.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng trung siêu trí nhớ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

Có thể thấy, Trung tâm giáo dục Quốc tế Vinhmaster là một địa chỉ chất lượng cho bất kỳ ai muốn học tiếng Trung tại Trà Vinh. Nếu như bạn vẫn còn loay hoay tìm kiếm trung tâm tiếng trung thì hãy đến với Vinhmaster ngay nhé!

– Hotline: 0987124851

– Wechat: hicado

– Email: webtiengtrung.net@gmail.com

– Website: https://webtiengtrung.net/

>> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Triệu – Lớp học tiếng Trung Quốc tại Trà Vinh uy tín

Trung tâm tiếng trung Hoàng Triệu – trung tâm học tiếng Trung tại Trà Vinh uy tín được nhiều học viên tin tưởng theo học. Trung tâm Hoàng Triệu luôn chú trọng việc giảng dạy và lấy học viên làm trung tâm, nghĩ đến quyền lợi của học viên. Các giáo viên của trung tâm Hoàng Triệu ngoài việc có chuyên môn cao về ngôn ngữ Trung còn có niềm đam mê đặc biệt với văn hóa Trung Hoa. Các giáo viên đều là những người có kiến thức vô cùng chuyên sâu và sự hiểu biết phong phú về nền văn hóa Trung Quốc.

Trung tâm Hoàng Triệu hiện đang cung cấp môi trường học tập tiếng trung cho đa dạng dạng các đối tượng học viên như: sinh viên, học sinh có nhu cầu học ngoại ngữ; những người đang có nhu cầu kinh doanh, buôn bán với thị trường Trung Quốc; hoặc đơn giản là những người có mong muốn tìm hiểu về bản sắc văn hóa của phương Đông, đặc biệt là Trung Quốc.

hoc-tieng-trung-tai-tra-vinh-hoang-trieu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: C13 Nguyễn Chí Thanh, Khóm 3 Phường 6, TP. Trà Vinh, Trà Vinh

Điện thoại: 0972 476 412

Email: hoangtrieutv@gmail.com

Website: www.facebook.com/hoangtrieutv.

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Trung tâm Hợp tác đào tạo Quốc tế – Học tiếng Trung ở Trà Vinh chất lượng nhất

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CICET) được thành lập với mục đích phát triển các chương trình đào tạo liên kết quốc tế tại Trường Đại học Trà Vinh (TVU).

Chất lượng đào tạo tại trung tâm CICET có thể xem là tốt nhất nhì trong toàn tỉnh bởi trung tâm hiện nay đang được các tình nguyện viên đến từ các Trung Quốc, Đài Loan hỗ trợ trong việc giảng dạy và quản lý học viên.

Đến nay, trường Đại học Trà Vinh vẫn không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô cũng như bổ sung nhiều chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng lên của các học viên trong địa bàn tỉnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà B1 – Phòng B11.304, Số 126 Nguyễn Thiện Thành – Khóm 4, P. 5, TP Trà Vinh, Trà Vinh

Điện thoại: 029 4376 5078

Email: cicetvn@gmail.com

>> Xem thêm: Danh sách 10+ trung tâm học tiếng Trung tại Hậu Giang uy tín nhất

Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Sunrise – Lớp học tiếng Trung Quốc tại Trà Vinh

Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Sunrise là một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu cho học viên học tiếng trung tại Trà Vinh. Trung tâm mới triển khai không lâu về kế hoạch giảng dạy tiếng Trung tại Trà Vinh nhưng đã có hơn 80% học viên sau khi được đào tạo tại đây đã thi đậu các chứng chỉ tiếng Trung như HSK 1, HSK 2 và một số chứng chỉ tiếng Trung khác.

Thế mạnh của trung tâm được xem là đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp cùng với lượng kiến thức về tiếng trung phong phú hứa hẹn sẽ đem đến cho những học viên những phương pháp giảng dạy hiệu quả bậc nhất. Vì vậy đến với trung tâm Sunrise sẽ giúp bạn đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

hoc-tieng-trung-tai-tra-vinh-sunrise

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 25 Trương Văn Kỉnh (Phú Hoà), P. 1, TP. Trà Vinh, Trà Vinh

Điện thoại: 029 4628 0909 & 0387 930 909

Email: ngoaingutravinh@gmail.comWebsite: https://ngoaingutravinh.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/trungtam.sunrise.vn

>> Xem thêm: [Top 12 ]Trung tâm học tiếng trung Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay

Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Victory – Địa điểm học tiếng Trung tại Trà Vinh

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory cũng là một đơn vị đào tạo tiếng Trung tại Trà Vinh trực thuộc Trường Đại học Trà Vinh. Trung tâm được thành lập từ năm 2007 và được xây dựng chương trình học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu người học ở mọi lứa tuổi, đặc biệt trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung cho các cán bộ công chức, viên chức, cũng như sinh viên, học sinh trong ngoài địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đặc biệt, năm 2014 Trung tâm Victory vinh dự trở thành một trong những đơn vị Ủy quyền của Bộ phận Đánh giá Ngôn ngữ Cambridge.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người giỏi, năng động, có phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy và luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng các học viên trên con đường hội nhập quốc tế.

Đọc thêm :  Những người chạy trốn khỏi Trung Quốc vào Philippines với phí thông quan từ 50.000 đến 200.000 Piso

hoc-tieng-trung-tai-tra-vinh-victory

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 105 Kiên Thị Nhẫn, P. 7, TP. Trà Vinh, Trà Vinh

Điện thoại: 029 4386 2214 & 029 4627 4244

Email: vifl@tvu.edu.vnWebsite: www.facebook.com/Victory.Center84/

>> Xem thêm: [TOP 7] Danh sách địa chỉ học tiếng Trung Cần Thơ uy tín, chất lượng nhất

Trung tâm tiếng Trung Kokono – Trung tâm học tiếng Trung tại Trà Vinh tốt nhất

Trung tâm học tiếng trung tại TRà Vinh – Trung tâm KOKONO là một địa chỉ mà bạn thật sự không thể bỏ qua nếu đang tìm kiếm một nơi học tiếng Trung tại Trà Vinh. KOKONO luôn có mong muốn sẽ đem đến hàng ngàn cơ hội học tập và làm việc cho người dân trong và ngoài tỉnh bằng tất cả tâm huyết. Sau nhiều năm thành lập và hoạt động trong thị trường đào tạo ngoại ngữ, KOKONO không chỉ được các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tin tưởng theo học mà còn là đối tác tin cậy của một số trường đại học tại Trung Quốc.

Trung tâm KOKONO chỉ sắp xếp số lượng học viên giao động từ 5-7 học viên một lớp bởi vì vậy sẽ giúp học viên gia tăng sự tương tác với nhau nhằm cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Trung. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, cũng đã từng sinh sống và làm việc ở Trung Quốc một thời gian dài hứa hẹn sẽ là một địa chỉ lý thú cho những người đang có nhu cầu theo học tiếng trung tại Trà Vinh.

hoc-tieng-trung-tai-tra-vinh-kokono

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, TP. Trà Vinh, Trà Vinh

Điện thoại: 0433 945 999

Hotline: 0913 828 222 & 0989 212 668

Email: duhockokono@gmail.comWebsite: www.facebook.com/duhockokono/

Lớp học tiếng Trung Quốc ở Trà Vinh chất lượng nhất – Trường Đại học Trà Vinh

Trường Đại học Trà Vinh triển khai đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc dành cho sinh viên có phẩm chất và kiến thức chuyên môn. Lớp học tiếng Trung tại đây nhằm giúp cho các sinh viên có tư chất để có thể đảm nhận tốt các vị trí liên quan đến tiếng trung tại các lĩnh vực ngành nghề trong và ngoài nước.

Ngoài ra, sinh viên khi theo học lớp học tiếng Trung tại Trà Vinh tại đây còn được bồi dưỡng các kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, tư duy làm việc nhóm.

Với đội ngũ giảng viên đều là những người ở trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong thời gian dài tại Đài Loan, Trung Quốc hứa hẹn sẽ đào tạo ra những cử nhân có trình độ tiếng Trung đạt tối thiểu HSK 5, đồng thời có khả năng vận dụng các kiến thức đã học áp dụng thành công vào thực tiễn công việc.

Địa chỉ: Phòng B11.211, số 126, Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Điện thoại: 0939583009 (Cô Lê Phương Duy)

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Nha Trang uy tín bạn nên biết

Gia sư Alpha – Địa chỉ học tiếng Trung ở Trà Vinh

Nếu bạn là người đi làm ở Trà Vinh, hoặc muốn đi du học các nước như Trung Quốc, Đài Loan… đang muốn học tiếng Trung cấp tốc, hãy đăng ký ngay lớp học tiếng Trung ở Trà vinh tại trung tâm Gia sư Alpha.

Trung tâm Gia sư Alpha đến nay đã triển khai đào tạo cho hàng trăm học viên thành công thi lấy chứng chỉ A, B, C, HSK phục vụ cho việc học hay công việc. Nếu bạn cũng đang muốn tìm một trung tâm dạy tiếng trung tại Trà vinh cấp tốc, hãy nhanh chóng đăng ký học ở trung tâm Gia sư Alpha!

Thông tin liên hệ:

– Email: giasualpha@gmail.com

– Website: http://giasualpha.com

>> Xem thêm: Học tiếng trung giao tiếp Gò Vấp chất lượng và uy tín nhất

Trung tâm tiếng Trung Huang Zhao – Học tiếng Trung Quốc tại Trà Vinh

Trung tâm tiếng Trung Huang Zhao là một trung tâm chuyển đào tạo tiếng Trung tại Trà Vinh có chất lượng tốt nhất nhì hiện nay. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những người có chuyên môn về việc giảng dạy tiếng Trung, luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng học tập của học sinh

Đến Trung tâm tiếng học tiếng trung tại Vĩnh Phúc – Trung Huang Zhao ngoài việc được học tiếng Trung, học viên còn có thể tìm hiểu và học hỏi thêm về văn hóa Trung Quốc. Hoạt động với phương châm giáo dục lấy học sinh làm trung tâm và luôn nỗ lực giúp học sinh đạt kết quả cao nhất, Huang Zhao đã đưa ra hệ thống những phương pháp giảng dạy khóa học với lộ trình học tập độc đáo và. hợp lý cho học viên. Đây là một địa chỉ học tiếng trung thực sự đáng để học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: C13 Nguyễn Chí Thanh, Khu phố 3, Phường 6, TP. Trà Vinh, Trà Vinh

Điện thoại: 0972 476 412

Email: hoangtrieutv@gmail.com

Website: https://tiengtrungtravinh.com/

Fanpage: www.facebook.com/hoangtrieutv

>> Xem thêm: [TOP 7] Trung tâm học tiếng Trung Thủ Dầu Một uy tín nhất 2022

Trung tâm Hán ngữ Pengyou – Lớp học tiếng Trung chất lượng tại Trà Vinh

Trung tâm Hán ngữ Pengyou hiện nay được xem là một trong những trung tâm học tiếng trung tại Trà Vinh có độ uy tín cao cùng chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên 100% được đào tạo và tốt nghiệp chính quy về các chuyên ngành tiếng Trung tại những trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Họ đều là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cùng với sự nhiệt huyết trong việc truyền cảm hứng học tập cho học viên, họ sẵn sàng dành những lời khuyên hữu ích, thiết thực nhất cho học viên học tiếng trung tốt nhất.

Trung tâm Hán ngữ Pengyou từ trước đến nay vô cùng xem trọng quyền tác giả, vì vậy mỗi nội dung trong giáo trình đào tạo của trung tâm đều được giáo viên tại trung tâm tự biên soạn và đồng bộ để học viên có thể trải nghiệm thời gian học thú vị nhất, hiệu quả nhất khi tham gia học tại đây.
Hiện nay, trung tâm Hán ngữ Pengyou cung cấp các khóa học tiếng Trung như: Khóa học tiếng Trung cơ bản; Khóa giao tiếp tiếng Trung cấp tốc; Lớp biên phiên dịch tiếng Trung; Luyện thi HSK 2 đến HSK 6; Khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 139/31 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0986 100 101

Fanpage: https://www.facebook.com/TiengTrung.HSK.Pengyou.DaNang/

Website: https://hanngupengyou.edu.vn/

>> Xem thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Trung Bình Dương uy tín và chất lượng

Bài viết trên là những thông tin chi tiết và cụ thể nhất về 10 trung tâm học tiếng Trung tại Trà Vinh có chất lượng đào tạo tốt nhất, đáng học nhất mà bạn nên biết. Hy vọng thông qua những thông tin hữu ích trên bạn đã tự có trả lời được cho câu hỏi “Học tiếng Trung tại Trà Vinh ở trung tâm nào tốt nhất?” và từ đó có thể lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng Trung phù hợp nhất với mục tiêu trong tương lai và khả năng của bản thân mình. Chúc bạn học tiếng Trung thật tốt![ad_2]