Wednesday, 24 Jul 2024
Tin Tức Nổi Bật

Danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Hóa đáng tin cậy

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

[ad_1]

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER

TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VINHMASTER  chú trọng việc xây dựng các yêu tố để tạo lên trung tâm chất lượng đó là :

– Đội ngũ giáo viên đảm bảo 100% đều có trình độ Thạc sĩ, du học nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung nhiều năm.
– Giáo trình riêng biệt được biên soạn, tổng hợp từ các giáo trình nổi tiếng rất phù hợp với người Việt.
– Phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và xây dựng theo các phương pháp chuẩn giáo dục hiện đại, tiến bộ giúp bạn phát triển tư duy ngoại ngữ.

Điểm đặc biệt nhất của trung tâm này là học viên sẽ thường xuyên được giao lưu với người Trung Quốc, thường xuyên được tổ chức các buổi sinh hoạt, gặp mặt người Trung Quốc để luyện giao tiếp, tăng khả năng nghe nói.

Trong các bài học, học viên sẽ được học và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bên cạnh đó, TIẾNG TRUNG VINHMASTER còn luôn đổi mới không khí buổi học qua các trò chơi, âm nhạc, khơi gọi niềm yêu thích học tiếng Trung của bạn hơn nữa.

Địa chỉ : Số 20 Ngõ 155, đường Hermann, tp Vinh – Nghệ An

SDT: 0825149513 hoặc 0987124851
Zalo: 0825149513 hoặc 0987124851
FB: https://fb.com/tiengtrungvinhmaster

Đọc thêm :  Học Tiếng Trung Online

Bạn muốn học tiếng Trung cấp tốc ở Thanh Hóa để sớm có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn tại các doanh nghiệp Trung Quốc? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Hóa do hạn chế về khoảng cách địa lý không thể tới trung tâm tại các thành phố lớn nhưng bạn không biết trung tâm nào uy tín? Hãy tham khảo ngay danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung đáng học tại Thanh Hóa trong bài viết sau đây của Vinhmaster, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng, đáng tin cậy nhé!

Vinhmaster Academy – Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Hóa uy tín nhất

hoc-tieng-trung-o-thanh-hoa-hicado

>> Xem thêm: [TOP 10] trung tâm học tiếng Trung ở Thái Bình uy tín, chất lượng

Học tiếng Trung ở Thanh Hóa thì nên chọn trung tâm nào? Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc với tiếng Trung hiện nay nên đã có rất nhiều trung tâm tiếng Trung mọc lên. Tuy nhiên, càng có nhiều lớp học thì bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian để lựa chọn hơn. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ học tiếng trung tại Thanh Hóa cực kỳ uy tín đáng học 1 lần, đó chính là Trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster – Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Hóa uy tín có chất lượng đào tạo hàng đầu. Vậy tại sao Vinhmaster lại là lựa chọn hàng đầu bạn nên cân nhắc?

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ và phân tích tâm lý học con người, trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster – trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Hóa luôn tự tin với những phương pháp giảng dạy sáng tạo và độc quyền, Vinhmaster Academy tự hào sẽ mang đến cho người học những giờ học hiệu quả nhất. Sau đây hãy tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp giảng dạy tại Vinhmaster:

– Phương pháp Nghe nói ngấm: Khóa học này có lộ trình gồm 21 ngày học, giúp bạn rèn luyện tiếng Trung mỗi ngày và biến nó trở thành một thói quen in sâu vào trong tiềm thức cho những người tham gia khóa học tiếng Trung tại Vinhmaster

– Phương pháp Đọc lập trình: Sau khi học xong khóa học, học viên sẽ nhớ được tiếng Trung bằng việc áp dụng sự gợi nhớ từ những hình ảnh thay vì phải dùng các nét chữ như phương pháp thông thường.

– Phương pháp Nghe tiềm thức: Đây được coi là chìa khóa mở cánh cửa tự ti với tiếng Trung của bạn, phương pháp này sẽ giúp bạn chuẩn hóa phát âm và tăng hiệu quả ghi nhớ lên đến 80% chỉ sau 2 tuần học tại trung tâm Vinhmaster.

– Phương pháp siêu trí nhớ: phương pháp này nhằm khai thác tối đa các cơ chế hoạt động tự nhiên của não bộ học viên để tăng hiệu quả ghi nhớ từ vựng tiếng Trung.

Vậy bạn đã muốn nhanh chóng đến trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Hóa của Vinhmaster để được trải nghiệm phương pháp học mới lạ này chưa? Nếu chưa thì đừng vội rời đi nhé, còn rất nhiều điều đặc biệt về Vinhmaster mà chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn ngay bây giờ.

Điểm khác biệt của Trung tâm Giáo dục Quốc tế Vinhmaster so với các trung tâm tiếng Trung khác là gì? Trung tâm tiếng Trung Vinhmaster nổi tiếng với khóa học “Tiếng Trung online siêu trí nhớ”, khóa học này đã thu hút được hơn 10.000 học viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước tham gia vào lớp học tiếng Trung tại Thanh Hóa của Vinhmaster. Sau khi tham gia khóa học, học viên không chỉ biết thêm về kiến thức tiếng Trung mà trong nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, xã hội, kinh tế tại Trung Quốc học viên cũng có thể làm chủ và khả năng tiếp thu của não bộ đã gia tăng đáng kể.

Học viên mà lớp học tiếng Trung ở Thanh Hóa – Vinhmaster hướng tới rất đa dạng, từ những du học sinh, người lao động, ngay cả các doanh nghiệp nước ngoài cũng tham gia vào khóa này của Vinhmaster.

Tại Vinhmaster có rất nhiều khóa học phù hợp cho đa dạng các đối tượng khác nhau, mỗi khóa học tại Vinhmaster đều có lộ trình và định hướng cực kỳ rõ ràng để người học không bị mơ hồ khi học. Các khóa học chính tại trung tâm Vinhmaster được phân chia như sau:

thong-tin-khoa-hoc-tieng-trung-sieu-tri-nho

 

 

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản 1,2

Những người mới bắt đầu học tiếng Trung thường sẽ tham gia vào khóa học này, những người muốn ôn thi HSK1, HSK2 (chứng chỉ tiếng Trung đơn giản nhất) và muốn có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Khóa học này ban đầu chủ yếu giúp học viên tiếp xúc và làm quen những thứ cơ bản nhất với tiếng Trung qua những bài luyện đọc, luyện phát âm, hay học bộ từ vựng giao tiếp cơ bản về các chủ đề thiết thực trong cuộc sống, đồng thời luyện cho học viên một số ngữ pháp cơ bản để luyện thi HSK1, HSK2.

Mục tiêu sau khóa học là học viên nắm chắc khoảng 200 – 500 từ vựng thông dụng nhất cũng như kiến thức ngữ pháp nền tảng có thể giao tiếp trong cuộc sống, học viên có thể tự tin khi thi HSK1 và HSK2.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp siêu trí nhớ online 3,4,5

Sau khi học viên đã hoàn thành lớp giao tiếp cơ bản 1, 2 tại trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Hóa – Vinhmaster, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về giao tiếp và được đào tạo đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng sẽ chú trọng hơn cả vào kỹ năng nghe và nói. Trong khoá học này học viên sẽ được tiếp xúc với nhiều bộ từ vựng hay về các chủ đề nâng cao và chuyên sâu liên quan đến các công việc cụ thể.

Ngoài ra, khi tham gia khóa học tiếng Trung tại Vinhmaster, bạn sẽ được bổ trợ thêm rất nhiều các kỹ năng mềm khác như kỹ năng thuyết trình, rèn luyện tính tự giác trong học tập, tìm ra phương pháp học đúng đắn, kỹ năng quản lý và điều phối thời gian, kỹ năng làm việc nhóm. và còn nhiều kỹ năng khác. Các chương trình học của tiếng Trung siêu trí nhớ tại Vinhmaster được giảng dạy theo phương pháp Siêu trí nhớ kết hợp với công thức Vui – Đúng – Đủ – Đều, học viên học đến đâu nhớ đến đó, không dùng nhưng vẫn nhớ.

Đọc thêm :  TOP 10 trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Xuân – Hà Nội uy tín

Đặc biệt, khi tham gia lớp học tiếng Trung của Vinhmaster, bạn sẽ được nhận những lợi ích sau:

+ Luyện tập liên tục: Bạn sẽ thường xuyên được tương tác và thực hành “luyện nói song song” trên lớp thay vì phải đợi lần lượt từng người nói như ở lớp học truyền thống.

+ Tăng khả năng tập trung: Trong quá trình học online với trung tâm Vinhmaster, các giảng viên sẽ yêu cầu bạn lựa chọn một không gian yên tĩnh để học tập, không bị xao nhãng bởi những người xung quanh, vì vậy, lâu dần bạn sẽ tập được khả năng tập trung.

+ Tiết kiệm thời gian: Với việc học online, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, điều này tiết kiệm được 1 – 2 tiếng đi lại. Thời gian này, bạn hoàn toàn có thể dành để nghỉ ngơi hoặc ôn tập lại bài học.

+ Mở rộng các mối quan hệ: Tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình khi được gặp gỡ các bạn ở khắp cả nước, với cả các bạn du học sinh Việt Nam ở Mỹ, Anh, Nhật Bản, Úc, Singapore và nhiều hơn thế nữa.

+ Phòng học thoải mái: Nơi học tập của bạn cũng chính là căn phòng của mình, điều này sẽ giúp bạn tạo cảm giác thoải mái và tự do, từ đó dễ tiếp nhận kiến thức hơn.

+ Các sự kiện offline của lớp học được tổ chức thường xuyên, vì vậy bạn không cần phải lo lắng học online sẽ không được gặp thầy cô hay bạn bè.

+ Kết quả đạt được vượt trội: Dù lịch học có những ngày thời tiết xấu hay mệt mỏi, bạn vẫn có thể tham gia lớp học một cách đầy đủ khi được học tại nhà. Kết quả học tập cũng không vì vậy mà bị giảm sút.

Mục tiêu sau khi hoàn thành khóa học siêu trí nhớ này, đó là học viên có thể giao tiếp cơ thành thạo với người bản xứ, nắm chắc trong tay khoảng từ 700 – 2500 từ vựng thông dụng và chuyên sâu. Với những kiến thức đã học được sau khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự luyện thi HSK 3, 4, 5 thậm chí là thi HSK6 cùng các chứng chỉ khác như HSKK sơ cấp, trung cấp hoặc các kỹ năng phục vụ cho các công việc khác như phiên dịch viên hay dịch chuyên đề.

Cảm nhận học viên sau khi học khóa học tiếng Trung siêu trí nhớ tại Vinhmaster

CẢM NHẬN HỌC VIÊN 

Để biết chi tiết hơn về từng khoá học tiếng Trung tại Vinhmaster, bạn hãy liên lạc với văn phòng của Vinhmaster theo thông tin dưới đây:

– Hotline: 0987124851

– Wechat: hicado

– Email: webtiengtrung.net@gmail.com

– Website: https://webtiengtrung.net/

– Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungvinhmaster/

> Xem thêm: Danh sách 25 trung tâm tiếng Trung uy tín, nổi tiếng tại Việt Nam

Tiếng Trung Thanhmaihsk – Lớp học tiếng Trung nổi tiếng tại Thanh Hóa

Thanhmaihsk là một trong những địa chỉ trung tâm học tiếng Trung nổi tiếng tại Thanh Hóa uy tín mà bạn có thể tham khảo. Trung tâm đã được thành lập và phát triển hơn 10 năm tính đến nay, vì vậy đã tạo được sự uy tín và độ nhận diện thương hiệu riêng biệt của mình với những ưu điểm vượt trội hơn so với thị trường đào tạo ngoại ngữ như:

Đội ngũ giảng viên: đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về việc giảng dạy Hán ngữ tại các trường đại học lớn trên địa bàn cả nước. Các thầy cô luôn có những câu chuyện hay, chia sẻ những kiến thức bổ ích và phương pháp học tập hiệu quả nên khi học tập, các bạn sẽ dễ dàng tiếp thu bài học hơn

Giáo trình hiệu quả: trung tâm học tiếng Trung Thanhmaihsk đã soạn ra bộ giáo trình độc quyền Msutong mới nhất hiện nay với mục tiêu là phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học viên và với phương châm học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu.

Chăm sóc học viên: các học viên tại trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Hóa – Thanhmaihsk là sẽ được các giáo viên giám sát trong suốt quá trình học tập tại trung tâm để có thể chia sẻ và hỗ trợ tối đa giúp học viên học hiệu quả nhất.

Khi học tiếng Trung ở Thanh Hóa tại trung tâm tiếng Trung Thanhmaihsk, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi trung tâm có nhiều khoá học khác nhau từ các khóa học cơ bản cho đến nâng cao, hay các khóa học ôn thi đại học, khóa học luyện chứng chỉ thi HSK, hay các lớp học khẩu ngữ,….

Tính đến nay, Trung tâm đã triển khai thành công 2 hình thức học là online và offline, nên dù bạn ở xa mà vẫn muốn học tại trung tâm thì có thể lựa chọn học onlin. Ban có thể hoàn toàn yên tâm vì các thầy cô ở đây sẽ giảng dạy với các chương trình học hiệu quả không khác gì khi bạn học offline.

Vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay đăng ký một khoá học tiếng Trung ở Thanh Hóa tại Thanhmaihsk để có được những giây phút học tập lý thứ, hiệu quả?

hoc-tieng-trung-o-thanh-hoa-thanhmaihsk

Thông tin liên hệ:

Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

> Xem thêm: Top 15 trung tâm tiếng Trung Hà Nội uy tín nhất 2022

Tiếng Trung An Huệ – Trung tâm tiếng Trung tại Thanh Hóa

Trung tâm tiếng trung An Huệ là một trong những trung tâm học tiếng Trung tại Thanh Hóa nổi tiếng với các chương trình học tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người đi làm. Kể cả những ai muốn nâng cao kiến thức hay cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Trung để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.
Trong mỗi khóa học tại trung tâm, quy trình giảng dạy ngữ pháp được biên soạn phù hợp với mức độ tiến bộ dần dần của học viên chứ không vội vàng. Học viên được tiếp cận tiếng Trung với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết một cách toàn diện.

Cùng với phương pháp học tiếng Trung mới mẻ, khi học tiếng Trung ở Thanh Hóa học viên sẽ có sự tiến bộ bứt phá về cả trình độ lẫn tự tin giao tiếp tiếng Trung về nhiều chủ đề cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

hoc-tieng-trung-o-thanh-hoa-an-hue

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15/01/22 đường Trần Thủ Độ, Phường Đông Hải Thanh Hóa

>> Xem thêm: 15 Địa Chỉ Trung Tâm Học Tiếng Trung Ở TPHCM Uy Tín

Tiếng Trung Ico Thanh Hóa – Học tiếng Trung tại Thanh Hóa

Tiếng Trung ICo Thanh Hóa là một trong những địa chỉ học tiếng Trung ở Thanh Hóa thật sư uy tín. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao và ôn thi HSK vì có rất nhiều học viên đăng ký học vào những thời điểm khác nhau trong năm.

Các lớp học của trung tâm được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ về việc giảng dạy Hán ngữ. Được biết tiêu chí trung tâm đặt ra là luôn phải đảm bảo lớp học dưới 10 người để học viên được các giảng viên quan tâm một cách tốt nhất. Cải thiện trình độ rõ rệt sau một thời gian học tập tại trung tâm. Bạn có thể cân nhắc và tham khảo học tiếng Trung ở Thanh hóa tại trung tâm này nhé!

hoc-tieng-trung-o-thanh-hoa-ico-thanh-hoa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 577 Quang Trung, Thành phố Thanh Hóa

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng Trung Hưng Yên uy tín chất lượng

Tiếng Trung Thanh Hóa Hồng An – Địa chỉ học tiếng Trung ở Thanh Hóa

Tiếng Trung Thanh Hóa Hồng An là một địa chỉ luyện thi HSK và học tiếng Trung ở Thanh Hóa cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp. Trung tâm luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực để thực hiện những mục tiêu đã đề ra nhằm đem lại cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết trongxxxx hành trình chinh phục tiếng Trung.

Trung tâm liên tục tuyển sinh các học viên và cho khai giảng nhiều lớp học tiếng Trung cho đa dạng đối tượng học viên. Mở rộng cả về số lượng lẫn chất lượng. Học viên sau một thời gian ngắn học tập tại trung tâm Hồng n có thể đi làm, công tác, thậm chí là du học Trung Quốc.

Đọc thêm :  TOP 10 trung tâm học tiếng trung tại Đắk Lắk chất lượng hiện nay

>> Xem thêm: Đừng bỏ lỡ top 10 trung tâm học tiếng Trung Bắc Ninh uy tín nhất

Trung tâm tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình – Lớp học tiếng Trung ở Thanh Hóa uy tín

Trung tâm tiếng Trung Vân Vân Thiên bình có rất nhiều lớp học phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Trung Quốc tại Thanh Hóa. Với đội ngũ giảng viên tại trung tâm có trình độ cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung. Trung tâm cũng sử dụng bộ sách được biên soạn riêng bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại đây, bộ giáo trình được biên soạn phù hợp với từng độ tuổi, từng đối tượng học viên khác nhau tại trung tâm.

Trung tâm cam kết người mới bắt đầu học sẽ được học cả 4 kỹ năng tiếng Trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo và có thể sử dụng thuần thục. Với phương pháp học tập mới mẻ, hứng thú giúp học viên đỡ nhàm chán, trung tâm tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình hứa hẹn sẽ là một địa chỉ học tiếng Trung ở Thanh hóa có chất lượng về cả cơ sở vật chất lẫn nội dung giảng dạy, đang để các học viên cân nhắc lựa chọn.

hoc-tieng-trung-o-thanh-hoa-van-van-thien-binh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 09/43 Đồng Lễ, Đông Hải, TP Thanh Hoá (Cổng trường tiểu học Đông Hải đi vào 50m, sau bigC Thanh Hoá)

>> Xem thêm: Top 5 trung tâm học tiếng trung Bắc Giang uy tín chất lượng nhất

Trung tâm học tiếng Trung Thanh Hóa Tomato

Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh hóa – Trung tâm Tomato là một địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong danh sách các trung tâm học tiếng Trung Thanh hóa đào tạo có chất lượng. Sau đây là một số lý do bạn nên lựa chọn trung tâm dạy tiếng Trung Tomato để học:

Tăng khả năng phân tích và xử lý tình huống khi nói tiếng Trung thực tiễn, các bài học trên lớp luôn gắn liền với các bài hội thoại tiếng Tiếng Trung giao tiếp cơ bản thường ngày, vì vậy sẽ khiến bạn dễ dàng tiếp thu từ vựng.

Có kỹ năng xử lý những tình huống khó khi giao tiếp bằng tiếng Trung hay các tình huống phát sinh trong quá trình giao tiếp tiếng Trung.

Có khả năng tự học tiếng Trung tại nhà sau khi kết thúc khóa học tiếng Trung ở Thanh Hoá của trung tâm.​

Giảng viên nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết cách phát âm tiếng Trung chuẩn và được ghi nhớ tình huống giao tiếp tiếng Trung ngay khi trên lớp.​

Có khả năng thuyết trình bằng tiếng Trung thông qua mỗi bài học là một chủ đề giao tiếp trong đời sống hàng ngày.​​

Biết cách tư duy bằng tiếng Trung khi giao tiếp với người bản xứ.​​

Thảo luận, thực hành dựa trên nhu cầu thực tế của học viên.​​

Được học theo nhóm, tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau trên lớp.​​

Học tiếng Trung ở Thanh Hóa với trung tâm Tomato bạn sẽ được làm việc với đội ngũ giáo viên chuyên ​nghiệp, tâm huyết và kỹ năng sư phạm đáng nể. Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên một cách cẩn ​thận và chi tiết trong suốt quá trình học tiếng Trung, để có thể giao tiếp tiếng Trung thành thạo, thuần thục.​

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại cũng là một điểm cộng của trung tâm Tomato. Học viên có một môi trường học tập lành mạnh từ đó sẽ có tâm thế thoải mái nhất tiếp thu bài học.

Nội dung trên là những điều hữu ích bạn sẽ nhận được khi đến với trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Hóa – Trung tâm Tomato. Bạn hãy cân nhắc và lựa chọn địa chỉ này nếu muốn học tiếng Trung nhé!

hoc-tieng-trung-o-thanh-hoa-tomato

 

> Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng Trung Ninh Bình uy tín và tốt nhất

Trung tâm ngoại ngữ Quang Long – Trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Hóa nổi tiếng hàng đầu

Trung tâm Ngoại Ngữ Quang Long ra đời nhằm mục đích đáp ứng cho nhu cầu học ngoại ngữ của hầu hết tất cả mọi người, từ độ tuổi mới chập chững tập đọc và nói hay cả những bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Trung cũng như những kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế. Cùng với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và cực kỳ hiện đại, đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm học tập và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn.

Trải qua nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, trung tâm rất nỗ lực đào tạo cho rất nhiều học viên trở nên thành thạo tiếng Trung và hiện nay đang làm việc tại những doanh nghiệp Trung Quốc. Bạn cũng có thể là học viên tiếp theo được làm việc với mức lương hấp dẫn liên quan đến tiếng Trung đấy! Hãy nhanh tay đăng ký học tiếng Trung tại trung tâm Quang Long này nhé!

hoc-tieng-trung-o-thanh-hoa-quang-long

Thông tin liên hệ:

Website: http://tiengtrungthanhhoa.com/

Gmail: dinhhoadang@gmail.com

>> Xem thêm: [TOP 5] Trung tâm học tiếng trung tại Vĩnh Phúc uy tín nhất 2022

Gia sư Alpha – Lớp học tiếng Trung cấp tốc ở Thanh Hóa

Bạn là người đi làm, đi du học Trung quốc, Đài loan, Ma Cao, Singapore muốn học tiếng Trung cấp tốc để phục vụ cho công việc, cũng như trong học tập? Hãy tham gia lớp học tiếng Trung ở Thanh Hóa cấp tốc tại Gia sư Alpha để hoàn thiện 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa, để đó không còn chỉ là ước mơ nhé!

Trung tâm Gia sư Alpha đã đào tạo thành công cho rất nhiều học viên thi lấy chứng chỉ A, B, C, HSK để đi du học Đài Loan hoặc định cư ở Đài Loan. Biết tiếng Trung thì cơ hội thành công của bạn sẽ được tăng lên đấy! Vì vậy hãy nhanh chóng đăng ký học ở trung tâm Gia sư Alpha để tăng kỹ năng giao tiếp tiếng Trung.

hoc-tieng-trung-o-thanh-hoa-gia-su-alpha

Thông tin liên hệ:

– Email: giasualpha@gmail.com

– Website: http://giasualpha.com

>> Xem thêm: Danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung tại Nam Định chất lượng

Trung tâm tiếng Trung ChineseRd – Học tiếng Trung giao tiếp tại Thanh Hóa

Trung tâm tiếng Trung ChineseRd là một trung tâm học tiếng Trung ở Thanh hóa có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ năng tiếng Trung theo hình thức trực tuyến, cực kỳ thích hợp với các học viên trong điều kiện dịch bệnh như hiện nay. Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, có đến 90% giáo viên là người bản ngữ, 100% giảng viên có chứng chỉ Hán Ngữ Quốc Tế, và đều là thạc sĩ, tiến sĩ tại các Trường đại học danh tiếng trong việc giảng dạy tiếng Trung. Chúng tôi tin rằng ChineseRd sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học trực tuyến tốt nhất, hiệu quả nhất.

Học viên khi học tập tại ChineseRd sẽ được đào tạo bài bản cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết và có thể đáp ứng được yêu cầu thi HSK. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các lớp luyện thi HSK theo từng cấp độ hay luyện thi HSK cấp tốc, linh hoạt và đa dạng tùy theo nhu cầu của từng học viên.

Khi đăng ký học tại trung tâm ChineseRd, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào đánh giá năng lực trước khi sắp xếp các lớp học phù hợp. Nếu có nhu cầu học viên cũng có thể học ngay mà không cần phải chờ mở lớp.

Điều độc đáo của trung tâm so với những nơi giảng dạy tiếng Trung khác đó là học viên có thể học qua website www.ChineseRd.com của trung tâm hoặc qua app ChineseRd khi cài đặt trên điện thoại, máy tính bảng. Khi học qua hai hình thức này, học viên có thể học ở bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu miễn là có điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối mạng.

hoc-tieng-trung-o-thanh-hoa-chineserd

>> Xem thêm: Danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung Quốc ở Hà Nam tốt nhất

Trên đây là tất cả thông tin về danh sách 10 trung tâm học tiếng Trung ở Thanh Hóa uy tín, đáng học nhất mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết này của Vinhmaster sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hơn về trung tâm học tiếng trung uy tín để từ đó có những sự lựa chọn phù hợp nhất với học lực của bản thân. Chúc bạn chọn được một trung tâm tiếng Trung chất lượng cũng như học tiếng Trung thật tốt nhé![ad_2]

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon