Wednesday, 24 Jul 2024
Du Lịch Philippines

Điểm du lịch tại thành phố Manila – Philippines

5/5 - (1 bình chọn)
địa điểm du lịch tại thành phố manila

Danh sách các địa danh hấp dẫn đáng ghé thăm ở Philippines dài và thủ đô Philippines cũng không ngoại lệ Không có gì ngạc nhiên khi hàng triệu du khách ghé thăm thủ đô mỗi năm.

Những người đến từ nước ngoài sẽ cần phải xin visa Philippines trước khi đến Manila. Không phải tất cả khách du lịch được yêu cầu làm như vậy, nhưng những người làm nên nộp đơn trước.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về Philippines eVisa cho Manila .

Nhà thờ San Agustin

Việc xây dựng nhà thờ San Agustin bắt đầu vào cuối thế kỷ 16. Ngày nay, nhà thờ là một địa điểm của UNESCO và là nhà thờ xây bằng đá lâu đời nhất ở Philippines.

Nó có phong cách Baroque và nội thất đẹp hoàn chỉnh với các đường gờ dọc phức tạp. Đến đó sớm để tránh đám đông vì vẻ đẹp của điểm du lịch này không còn là bí mật.

Khu phố Tàu

Bạn có thể muốn xem xét khám phá khu phố Tàu ở Manila. Nghe có vẻ kỳ quặc? Người Trung Quốc đã có mặt trong khu vực kể từ những năm 800.

Khu phố được gọi là Bindondo là khu vực nơi người nhập cư Trung Quốc Phúc Kiến và con cháu của họ làm nhà.

Bảo tàng Ayala

Bảo tàng sáng sủa này có 4 tầng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, lịch sử, di sản và văn hóa Philippines .

Đọc thêm :  Các mặt hàng được quy định có thể được đưa vào Philippines

Một trong những triển lãm thú vị nhất bao gồm 60 dior theo dõi lịch sử của đất nước và trẻ em cũng có xu hướng thưởng thức nó. Một điểm dừng khác được đề nghị là bộ sưu tập dệt bản địa trên tầng 4.

Nghĩa trang người Mỹ Manila

Một vị trí yên bình, nghĩa trang chiến tranh đã được thiết kế đẹp. Nó bao gồm 152 mẫu Anh trên một cao nguyên nổi bật và phục vụ như một nơi an nghỉ cho 17.206 binh sĩ thiệt mạng trong trận chiến trong Thế chiến II .

Có một số phòng trưng bày ngoài trời với những bức tranh tường ấn tượng và hình ảnh mô tả về cuộc chiến.

Pháo đài Santiago

Một trong những điểm thu hút hàng đầu ở Manila là Pháo đài Santiago, nơi có những khu vườn, quảng trường và đài phun nước dẫn đến một hồ lily.

Bạn cũng sẽ tìm thấy bảo tàng Rizal Shrine , nơi Tiến sĩ Jose Rizal, một anh hùng người Philippines, bị giam giữ vào năm 1896 khi chờ đợi bị xử tử. Cột mốc Manila này là một phần của các cấu trúc của thành phố Manila (còn được gọi là Intramuros) và trong một khoảng cách ngắn của Nhà thờ Manila và Palacio del Gobernador.

Công viên Rizal

Công viên lịch sử và quảng trường này có thể được tìm thấy ở giới hạn phía nam của Intramuros. Đây là nơi người yêu nước Jose Rizal bị xử tử năm 1896, đưa Cách mạng Philippines lên đỉnh cao (nền độc lập của Philippines được tuyên bố chính thức tại đây vào năm 1946).

Đọc thêm :  Thời gian tốt nhất trong năm để đến Philippines

‘Luneta’, bí danh mà công viên mang tính biểu tượng này cũng được biết đến, giữ hài cốt của Rizal và được bảo vệ bởi những người lính từ Thủy quân lục chiến.

Cung điện Malacañang

Cung điện này là nơi ở chính thức của Tổng thống Philippines. Nó được xây dựng vào năm 1750 bởi một nhà quý tộc Tây Ban Nha và là nơi cư trú của mọi thống đốc Tây Ban Nha và Mỹ, và sau đó là mọi tổng thống Philippines kể từ năm 1935.

Mỗi phòng đều có trần gỗ đẹp và đèn chùm Đông Âu đắt tiền. Nếu bạn là người hâm mộ lịch sử chính trị và kiến ​​trúc thuộc địa, hãy đảm bảo lên kế hoạch trước và đặt chuyến thăm.

Nếu bạn cảm thấy như bạn đã sắp xếp hành trình của mình, hãy chuẩn bị hành lý nhưng đừng quên kiểm tra xem bạn có cần visa để vào Philippines hay không và làm thế nào để nộp đơn.

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon