Sunday, 21 Jul 2024
Tin Mới Nhất

Chính quyền thành phố Quezon đình chỉ phát hành giấy phép xây dựng cho dự án Metro Manila

5/5 - (1 bình chọn)

Tạp chí Thế giới: Hội đồng Thành phố Quezon đã ra lệnh đình chỉ dự án xây dựng tuyến đường sắt nhẹ 7 của San Miguel Corp, và một ngày sau đó, một dự án tàu điện ngầm lớn khác đã bị hủy bỏ.

Phóng viên Jarius Bondoc của “Ngôi sao Philippines” báo cáo rằng Hội đồng thành phố Quezon đã xem xét một đường đứt gãy động đất lớn đối với địa chỉ được xây dựng lại của ga tàu điện ngầm Metro Manila và do đó đã phê chuẩn việc đình chỉ. Giấy phép xây dựng tàu điện ngầm Metro Manila.

Hội đồng liệt kê các lý do để từ chối tái thiết: ở trong khu vực động đất, làm phiền cư dân và tốt nhất thứ hai.

Hội đồng cho rằng sự gián đoạn cuộc sống của người dân và hoạt động của cửa hàng sẽ ảnh hưởng đến việc thu thuế tài sản, do đó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của các dự án của thành phố.

Quezon City Hall cho biết: “Để ngăn chặn sự suy giảm năng lực dịch vụ Quezon City, phải đánh thuế tài sản và thuế kinh doanh cho dự án tàu điện ngầm”

ông Quezon City, cho biết việc tái thiết Katipunan (Katipunan) không làm cho an ninh tài xế dừng là Sự bảo vệ tốt nhất, và sẽ khiến nhiều gia đình phải di dời.

Nghị sĩ cũng nói: “Dự án sẽ dẫn đến việc mua lại nhiều quyền hơn, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân, vì vậy đây không phải là giải pháp tốt nhất về tác động xã hội và môi trường.”

Đọc thêm :  Chính phủ Philippines ra lệnh cấm xe ba bánh lưu thông trên đường quốc lộ
Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon