Wednesday, 19 Jun 2024
Công cụ học tập

Hướng dẫn tải Douyin – TikTok Trung Quốc trên IOS, Android máy tính PC

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

[ad_1]

Douyin 抖音 hay còn gọi Tik Tok Trung Quốc là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng nhờ các video sáng tạo mang tính giải trí cao và tạo trend trên khắp thế giới. Chính vì vậy Douyin không chỉ sở hữu một lượng người dùng khổng lồ trong nước mà còn cả trên thị trường nước ngoài. Cũng giống như TikTok Việt Nam, trên Douyin này có những video lipsync với những trend vô cùng hấp dẫn do các bạn trẻ người dùng tạo nên. Hầu hết các video đều rất sáng tạo, thu hút được sự hứng thú của người xem.

Tuy nhiên, TikTok Trung Quốc hấp dẫn là vậy nhưng để cài đặt được ứng dụng này là điều không phải ai cũng biết làm. Vì thế, trong bài viết này webtiengtrung.net sẽ hướng dẫn tới các bạn cách cài đặt Douyin Trung Quốc trên điện thoại Android, Iphone IOS, MAC và máy tính PC vô cùng dễ thực hiện.

Douyin là gì? TikTok Trung Quốc có phải là douyin?

Douyin được ByteDance cho ra mắt vào năm 2016 đã tạo nên một làn sóng mới trong trải nghiệm người dùng tại thị trường Trung Quốc. Đến năm 2017, dựa theo nền tảng Douyin, TikTok phiên bản quốc tế đã được xuất hiện dành cho những người dùng khác trên thế giới, đây cũng chính là ứng dụng TikTok mà chúng ta đang sử dụng hiện nay. Ngay từ thời điểm ra mắt, ứng dụng này đã gây ấn tượng và thu hút hàng triệu người dùng chỉ trong một thời gian rất ngắn. Mặc dù vậy, sau sự thành công của TikTok, Douyin vẫn tiếp tục hoạt động và phải tuân thủ theo những luật kiểm duyệt riêng của chính phủ Trung Quốc. Hay nói cách khác, thế giới có thể truy cập TikTok, nhưng người dân Trung Quốc chỉ có thể sử dụng Douyin.

Xét về tính đặc sắc thì Douyin có lẽ có nhiều video hay và chất lượng hơn TikTok. Có thể nói TikTok Trung Quốc chính là cái nôi của các trendy trên thế giới. Nhưng để tải và tạo tài Douyin không phải đơn giản như TikTok quốc tế chỉ cần tải từ kho ứng dụng về. Mà bạn sẽ cần phải thực hiện thêm một số thủ thuật nhỏ mới tải được. Dưới đây là cách mà bạn tải và sử dụng ứng dụng TikTok Trung Quốc đơn giản và nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Youku là gì? Cách sử dụng Youku để xem video như thế nào?

Hướng dẫn tải TikTok Trung Quốc (Douyin download) trên Android

Tải TikTok Trung Quốc – Douyin APK

– Bước 1: Để tải Douyin trên Android bạn cần truy cập vào trang https://www.douyin.com/ trên điện thoại. Sau đó ấn nút Tải xuống như hình dưới. Trình duyệt sẽ lập tức hiển thị một thông báo để xác nhận bạn có muốn tiếp tục download file này hay không.

– Bước 2: Bấm chọn OK, máy sẽ tự động tải xuống app Douyin dưới dạng file APK.

Cách tải và cài đặt TikTok Trung Quốc

– Bước 3: Sau khi hoàn tất tải thì bạn ấn vào Mở để tiến hành cài đặt ứng dụng này vào máy. Hệ điều hành sẽ hiện lên một cảnh báo bảo mật ứng dụng không được tải từ CH Play. Bạn chọn Cài đặt và đợi máy cài đặt trong giây lát.

Cách tải và cài đặt TikTok Trung Quốc

– Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn chọn Mở để bắt đầu đăng ký và có thể sử dụng TikTok Trung Quốc.

Cách tải và cài đặt TikTok Trung Quốc

Download Douyin APK trên Baidu

– Bước 1: Cách thứ 2 để tải Douyin là bạn truy cập vào https://www.baidu.com/ và tại thanh tìm kiếm nhập từ khóa Douyin để tìm TikTok Trung Quốc. Sau khi tìm kiếm, màn hình sẽ hiển thị ứng dụng Douyin ở phía dưới. Nhấn vào nút Download để tải file APK sau đó chọn OK để tải file về.

Đọc thêm :  Cài đặt bộ gõ tiếng Trung Sogou trên điện thoại, máy tính – Sogou pinyin download free

Cách tải Douyin - TikTok Trung Quốc

– Bước 2: Mở file APK vừa tải xuống và bắt đầu cài đặt. Chọn file APK -> Chọn Cài đặt -> Hiện cài đặt

Cách tải Douyin - TikTok Trung Quốc

– Bước 3: Lúc này hệ điều hành sẽ hiện lên một cảnh báo bảo mật ứng dụng không được tải từ CH Play. Để cài đặt được mà không bị lỗi, bạn truy cập vào Google Play Store (CH Play), chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và nhấn Play Protect.

Cách tải Douyin - TikTok Trung Quốc

– Bước 4: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình. Sau đó chọn tắt tại mục Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật.

Cách tải Douyin - TikTok Trung Quốc

Download TikTok Trung Quốc trên app.xiaomi.com (Xiaomi)

app.mi.com là trang chủ của Xiaomi tại thị trường Trung Quốc để tải TikTok China về điện thoại. Để download được Douyin bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang web app.mi.com và tìm kiếm từ khóa “抖音” trên thanh tìm kiếm.

– Bước 2: Bạn nhấn tải ứng dụng về điện thoại. Tuy nhiên trước khi tải bạn phải cài đặt điện thoại ở chế độ cho phép cài đặt ứng dụng có nguồn gốc.

– Bước 3: Bạn nhấn Tiếp theo để bước vào quá trình cài đặt file APK tương tự như các cách trên.

Hầu hết các dòng điện thoại có chạy hệ điều hành Android như Samsung, Xiaomi, Oppo,… thì cách tải TikTok Trung Quốc đều thực hiện theo các bước như trên. Nên bạn hãy cứ thử áp dụng các thao tác trên với dế yêu của mình nhé.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone

Đối với thiết bị của Apple với hệ điều hành iOS thì bắt buộc bạn phải đổi quốc gia của mình sang Trung Quốc mới có thể tải về được. Các bước tải TikTok Trung Quốc hoàn toàn đơn giản bạn chỉ cần thực hiện như hướng dẫn sau:

Đối với các thiết bị của Apple sử dụng hệ điều hành IOS thì bắt buộc bạn phải đổi quốc gia/vùng sang Trung Quốc mới có thể tải Douyin về được. Các bước tải Tik Tok Trung Quốc các bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Vào ứng dụng Cài đặt > Chọn Apple ID > Phương tiện và Mục mua.

Cách tải Douyin - TikTok Trung Quốc trên iphone

– Bước 2: Sau đó vào mục Xem tài khoản > Chọn mục Quốc Gia/Vùng. Nhấn vào Thay đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

Cách tải Douyin - TikTok Trung Quốc trên iphone

– Bước 3: Kéo xuống màn hình và chọn vào khu vực Trung Quốc đại lục hoặc China mainland . Cuối cùng nhấn Đồng ý để chấp nhận điều khoản.

Cách tải Douyin - TikTok Trung Quốc trên iphone

– Bước 4: Trên màn hình hiện ra lựa chọn phương thức thanh toán. Bạn chỉ cần chọn các mục như miêu tả bên dưới rồi bấm Tiếp theo.

Cách tải Douyin - TikTok Trung Quốc trên iphone

– Bước 5: Sau khi thay đổi, bạn mở App Store về và tìm từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm. Chọn “Nhận” để tiến hành tải Douyin Trung Quốc về máy.

Tải và cài đặt TikTok quốc tế trên máy tính PC

Để tải được TikTok quốc về máy tính PC bạn cần phải sử dụng một ứng dụng giả lập khác cụ thể ở đây là NoxPlayer hoặc Bluestack hoặc bất cứ phần mềm giả lập khác về máy tính PC của bạn

– Bước 1: Tải ứng dụng giả lập NoxPlayer hoặc bất cứ phần mềm giả lập khác về máy tính. Sau khi download và cài đặt NoxPlayer thành công, khởi động phần mềm lên và bấm vào mục Play Store.

Cách tải tiktok trên máy tính pc

– Bước 2: Gõ từ khóa Tik Tok vào trên thanh tìm kiếm và bấm Enter để tìm kiếm ứng dụng.

Cách tải tiktok trên máy tính pc

– Bước 3: Kết quả sẽ hiển thị Tik Tok ngay ở đầu, nhấn vào Install như trên điện thoại để tiến hành tải về máy.

Cách tải tiktok trên máy tính pc

– Bước 4: Tiếp theo,bấm vào Accept để đồng ý quyền truy cập ứng dụng. Đợi ứng dụng hoàn tất Download về, sau đó bấm Open. Như vậy là bạn đã cài đặt Tik Tok trên máy tính PC thành công rồi.

Cách tải tiktok trên máy tính pc

Nếu chỉ có nhu cầu xem mà không lưu video, thả cảm xúc hoặc bình luận thì bạn có thể sử dụng Douyin – TikTok Trung Quốc mà không cần đăng ký tài khoản. Còn nếu muốn trải nghiệm nhiều tính năng hơn của Douyin thì bạn có thể sử dụng số điện thoại Việt Nam để đăng ký với các thao tác đơn giản sau.

Đọc thêm :  Chuyển chữ giản thể sang phồn thể

>>> Xem ngay: Wechat là gì? Hướng dẫn cách cài đặt Wechat trên điện thoại, máy tính

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng Douyin – TikTok Trung Quốc

Bước 1: Tạo tài khoản Douyin – TikTok Trung Quốc

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Douyin lên và bấm vào mục chữ “我” cuối màn hình bên phải để tạo tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản douyin

Bước 2: Đăng ký

Tiếp theo các bấm tiếp như hình dưới để vào phần nhập thông tin đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản douyin

Bước 3: Lấy mã xác nhận

Bạn cần nhập số điện thoại của mình, rồi bấm vào nút dưới để lấy mã xác nhận gửi bằng tin nhắn SMS.

Huong Dan Cai Tik Tok Douyin 3

Bước 4: Nhận mã captcha

Xác nhận mã CAPTCHA để chứng minh mình không phải robot. Nó có thể là mã chữ hoặc bấm vào 2 hình có hình dạng giống nhau như hình dưới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản douyin

Bước 5: Xác nhận

Nhập mã xác nhận, đánh dấu tích vào dòng chữ Trung Quốc ở dưới, sau đó bấm vào dấu tích lớn phía dưới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản douyin

Bước 6: Nhập thông tin cho tài khoản Douyin 抖音

Tiến hành nhập các thông tin cơ bản như tên, ngày sinh, giới tính và cài đặt ảnh đại diện sau đó bấm dấu tích to bên dưới để hoàn tất.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản douyin

Chỉ cần làm các bước trên là bạn đã có thể đăng ký tài khoản Douyin thành công và trải nghiệm các nội dung cũng như những tính năng tuyệt vời trên ứng dụng này rồi.

Cách tải video TikTok Trung Quốc không có logo

Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép bạn tải video Douyin mà không bị dính logo hay watermark. Dưới đây là một hướng dẫn cách download video không có logo mà bạn có thể tham khảo và úng dụng với các trang web tương tự.

– Bước 1: Mở app Tiktok Trung Quốc và bấm nút chia sẻ của video mà bạn muốn tải về, sao chép liên kết của video Douyin đó.

– Bước 2: Vào trang web SnapTik, rồi ấn nút “Dán link” để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu và sau đó bấm “Tải video”.

Tải video Douyin không có logo

– Bước 3: Bước tiếp theo, chọn vào mục Download Server 1 > Tải về.

Tải video Douyin không có logo

– Bước 4: Sau khi tải hoàn tất bạn có thể mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra.

Tính năng nổi bật của Douyin

Với sự nổi bật về các tính năng đã giúp cho ứng dụng Douyin trở nên nổi tiếng và có mặt iktrên khắp thiết bị di động. Giờ đây Douyin – TikTok đã trở thành một xu hướng sáng tạo của các thế hệ trẻ, đặc biệt là genz. Cùng điểm qua vài tính năng nổi bật của ứng dụng quốc dân hot nhất nhì hiện nay.

  • Theo dõi các nhân vật nổi tiếng

Tại Việt Nam, các bạn có thể theo dõi các video của các thần tượng của mình như ca sĩ, người mẫu, idol,… nổi tiếng trên TikTok. Đối với Douyin cũng vậy, hiện nay hầu hết người nổi tiếng của Cbiz đều sử dụng Douyin như một kênh truyền thông giúp họ quảng bá hình ảnh cá nhân. Vì thế có thể nói, qua Douyin bạn có thể được tiếp cận và tương tác trực tiếp với thần tượng của mình.

  • Quay video tiktok với nhiều hiệu ứng

Douyin nổi tiếng với những video trend nổi tiếng thế giới. Đây cũng chính là lý do khiến cho các bạn trẻ tại Việt Nam tìm đến Douyin APK để bắt kịp những xu hướng cũng như hiệu ứng chỉnh ảnh, quay video mà bản quốc tế không có.
Chính vì thế, là một người đam mê muốn dẫn đầu xu hướng thì tải douyin sẽ là công cụ giúp bạn có thể sáng tạo nên những video độc đáo và hấp dẫn. Hãy trở thành tiktoker bắt kịp với xu hướng của giới trẻ.

Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng nổi bật khác mà chỉ khi trải nghiệm bạn mới có thể cảm nhận được hết nó.

Trên đây là những chia sẻ của webtiengtrung.net về ứng dụng Douyin và cách tải TikTok Trung Quốc. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tải được app đang hot nhất hiện nay này và có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng ứng dụng.

[ad_2]

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon