Wednesday, 19 Jun 2024
Dịch Tiếng Trung

Dịch Trung Việt︱带上瑜伽越南留学之旅 Đưa yoga tới Việt Nam du học

5/5 - (4 bình chọn)

带上瑜伽越南留学之旅

 Đưa yoga tới Việt Nam du học

我只是一个像其他女孩一样平凡的女孩,但是感觉自己真的很幸运,幸运于自己能接触瑜伽,使之成为我生活中不可或缺的一部分。同时,我学习越南语专业,并有机会到越南留学一年,和越南人交流学习和了解这里的风土人情。

Tôi là một cô gái bình thường như bao cô gái khác. Nhưng cảm thấy mình thật may mắn khi biết đến yoga và coi nó như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Cùng với đó, tôi cũng theo học tiếng Việt chuyên nghiệp, và có cơ hội đến Việt Nam du học một năm, để có thể giao tiếp với người Việt Nam, trau dồi kiến thức Tiếng Việt và tìm hiểu phong tục tập quán nơi đây.

来到越南除了学习越南语之外,我还有一个目标便是能在短短的一年内带着瑜伽游完河内的所有景点以及尽可能的去尝试各种越南美食。

Đến Việt Nam ngoại trừ học tiếng Việt, tôi còn có một mong muốn là trong một năm du học ngăn ngủi mang yoga biểu diễn tại những cảnh đẹp của Hà Nội mà tôi đi qua. Một mong muốn nữa mà tôi cũng như mọi người khi lần đầu tới Hà Nội đó là có thể thưởng thức những món ăn ở nơi đây.

时间飞逝,在越南留学的时间仅剩三个月,在越南的这段时间,我有结交很多的越南朋友,去过很多的地方和品尝过很多的越南美食。也有在很多地方留下我瑜伽的足迹。对于我来说,这正是生活的欢乐与激情所在,因为瑜伽让我更健康,更自信,更懂得坚持和更乐观。

Thời gian thấm thoát trôi qua, 3 tháng du học ở Việt Nam trôi qua trước khi tôi trở về nước ăn Tết, tôi đã giao lưu với rất nhiều các bạn Việt Nam, chia sẻ rất nhiều cảnh đẹp và rất nhiều món ăn ngon Việt Nam. Tôi cũng đã lưu lại những cảnh đẹp đó với những bài tập yoga của tôi. Đối với tôi đó chính là niềm vui, niềm đam mê bởi yoga giúp tôi khỏe mạnh, tự tin rèn luyện sự kiên trì và lạc quan hơn.

Đọc thêm :  Từ vựng tiếng Trung về Các loại Nấm

在现如今这忙碌的社会,期待你抽出一点时间给自己只为拥有更健康更自信更懂得坚持更乐观的自己,期待更多的人和我一起瑜伽。

Ngày nay, trong cuộc sống bận rộn, mong mọi người hãy dành một chút thời gian để chăm sóc sức khỏe của bản thân, khỏe mạnh, tự tin rèn luyện sự kiên trì và lạc quan hơn.Tôi mong muốn sẽ có nhiều người có  thể tập yoga cùng tôi để có nhiều sức khỏe.

Call Me
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon